Bị á sừng nên đi chữa ở đâu tại Hà Nội ?

Thứ Hai, 22-05-2017

NHỜ TƯ VẤN:

Các chị em cho mình hỏi bị á sừng nên đi chữa ở đâu tại Hà Nội nhỉ? Chồng mình bị á sừng hơn tháng nay. Lúc đầu chồng mình thấy hai bàn tay bị khô, mình mua vaselin cho bôi thì thấy cũng đỡ đỡ nhưng khoảng vài ngày sau da vẫn bị bong và sần chút chút. Càng về sau thì da càng bị bong tróc nhiều hơn, gần cả bàn tay luôn. Mình có khuyên nhưng chồng mình không chịu đi khám, chỉ mua thuốc về bôi nhưng không thấy đỡ mấy. Bây giờ nếu đi khám và chữa trị thì nên đi chữa ở đâu ạ? Em ở Hà Nội thì có cơ sở nào tốt không mọi người. Em nghe bảo đi Bệnh viện Da liễu chỉ nuôi bệnh thêm thôi. Mà em lại không biết chỗ nào chữa á sừng tốt cả nên cũng khá là hoang mang. Mọi người giúp vợ chồng em với.

(huyennt055…@gmail.com)

CHIA SẺ:

  • Huyền Trần, Hà Nội: 

Chị thấy chữa ở bệnh viện Da liễu Hà Nội tốt mà. Đớt chồng chị bị á sừng cũng chữa ở đấy. Uống thuốc với bôi thuốc 2 tuần là thấy đỡ ngay. Hết đợt thuốc bác sĩ lê chồng chị cũng khỏi lun. Bệnh này là phải kiêng dữ lắm ấy nên không chỉ uống và bôi thuốc không mà còn phải kiêng ăn nhiều thứ với chú ý vệ sinh cá nhân nữa cơ.

  • duyenttk83…@yahoo.com:

Năm ngoái tôi bị á sừng, cũng chữa ở bệnh viện Da liễu Hà Nội mà không khỏi. Uống thuốc thì hết mà hết thuốc một thời gian sau lại tái phát. Người nhà tôi có mấy người cũng từng mắc bệnh da liễu chữa ở đây cũng bảo là càng nuôi bệnh. Tôi chuyển sang bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị thì thấy khá ổn, bác sĩ Lãnh khá mát tay. Tuy nhiên đơn thuốc bác sĩ kê có chi phí khá cao nên dùng lâu dài rất tốn kém.

  • Nguyễn Thị An, Hà Nam:

Mình cũng bị á sừng nửa năm nay, chữa ở huyện mà không khỏi nên cũng lên bv trên Hà Nội chữa. Bác sĩ cũng làm công tác tư tưởng là bệnh này không chữa dứt điểm được. Ngoài việc dùng thuốc còn phải chú ý chăm sóc da đúng cách, ăn uống và sinh hoạt khoa học, không là bệnh dễ tái phát lắm. Mình cũng theo chữa ở BV Da liễu Trung ương, thấy khá ổn đó bạn.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *