Bị dày sừng nang lông nên thoa kem gì?

Thứ Tư, 11-01-2017

Mọi người cho em hỏi, em bị dày sừng nang lông nên thoa kem gì thì tốt ạ? Có ai bị bệnh dày sừng nang lông thoa kem gì khỏi bệnh thì mách cho em với!!!!

Em bị dày sừng nang lông đã 1 năm nay (nay em 23 tuổi). Hồi đó bệnh em cũng không rõ vì sao, mà hồi giờ cứ bệnh gì nguy kịch mới đi bệnh viện, chứ quê em có ai đi bệnh viện vì mấy cái bệnh tầm phào này đâu. Cách đây 1 năm da đùi em có biểu hiện nổi sần sùi, có đầu sừng nhỏ màu trắng, lấy tay cậy ra có cọng lông chỉa lên chính giữa, đôi khi thấy ngứa, bình thường không để ý sẽ không thất ngứa. Em có lên mạng tra cứu thông tin, thấy biểu hiện gần như 100% là bị dày sừng nang lông mọi người ạ! Bệnh gì đâu lạ lùng, nhà em không có ai bị mà em lại bị cái bệnh này mới bực chứ!

bi-day-sung-nang-long-nen-thoa-kem-gi

Hồi bị bệnh em cũng ít để ý, tại ở trong đùi cũng không có ai nhìn thấy. Nhưng lâu lâu em nhìn lại thì có vẻ nó đang lan dần xuống bắp chân, tuy không nhanh nhưng vẫn đang lan ra. Em lo nó lan ra khắp chân thì chết. Mọi người ai biết bị dày sừng nang lông nên thoa kem gì hiệu quả bày em với. À! Em thấy có quảng cáo loại kem Explaq bôi dày sừng, tính mua nhưng chưa dám vì không biết bôi có dị ứng không.

Ai biết thông tin xin hãy comment để em biết với, thật sự biết ơn mọi người rất nhiều ạ!

(Hùng Lâm, levanhunglam…@gmail.com)

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *