Chữa mề đay bằng rắn hổ hành hiệu quả hay không?

Nhiều người lựa chọn cách trị nổi mề đay bằng những mẹo hay dân gian, kinh nghiệm cũ của ông cha bởi nhận thấy việc điều trị bằng thuốc Tây y không cho kết quả mà còn có nhiều tác dụng phụ khó lường. Trong số đó, chúng tôi có nhận được nhiều ý kiến, thắc mắc rằng chữa mề đay bằng rắn Hổ Hành hiệu quả hay không? Cách dùng rắn hổ hành để chữa căn bệnh dị ứng da này thực tế chưa được kiểm nghiệm khoa học. Chúng được truyền miệng qua nhiều đời, ai thấy hiệu quả sẽ mách lại kinh nghiệm cho người khác.

Bạn Ngọc Châu, 19 tuổi học tập tại thành phố Hồ Chí minh từng nhận được kết quả chữa bệnh mề đay rất tốt từ phương pháp này nên muốn chia sẻ lại với bạn đọc. Mời các bạn xem thêm về cách bạn ấy chữa bệnh nhé.

chua-me-day-bang-ran-ho-hanh-hieu-qua-hay-khong

Cách chữa mề đay bằng rắn hổ hành hiệu quả hay không?

Chào mọi người, em tên Ngọc Châu 19 tuổi đang là sinh viên năm nhất, trước đây em bị mắc chứng bệnh mề đay khá nặng và phải thường xuyên dạo khắp các diễn đàn để cóp nhặt đủ phương pháp trị bệnh. Những cách em dùng là mẹo chữa bệnh mề đay bằng dân gian như tắm lá khế, đắp lạnh,… đều không giúp trị khỏi bệnh. May sao nhờ có người bà con xa trong một lần ghé nhà chơi đã chỉ cho em bí quyết điều trị mề đay mẩn ngứa bằng rắn Hổ Hành. Nhờ kiên nhẫn áp dụng cách chữa này mà em đã khỏi bệnh. Em xin chia sẻ lại cho những ai đang khổ sở vì căn bệnh này và hi vọng nó có ích cho nhiều người.

Những nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị:

– 1 con rắn Hổ Hành khoảng nửa kí.

– Cần thêm bếp dùng cho than củi (bếp nung)

– Than củi 200g.

Các bước chuẩn bị cho việc chữa bệnh

Bước 1: Rắn lọc lấy phần da sau đó đem phơi ngoài nắng to cho đến khi chúng khô quắt hẳn. Nếu da đã khô mọi người cắt thành những đoạn 5-10cm.

Bước 2: Nhóm than, công đoạn này đơn giản nhưng cũng cần chú ý ạ. Mọi người để ý nhóm sao cho chỉ một phần than bén lửa, cháy hồng nhưng không cháy đỏ.

Bước 3: Lấy 2 phần da rắn đặt trên bề mặt than, nhích da rắn để chúng không bắt lửa mà chỉ bị hun bốc khói, lần lượt cho thêm từng đoạn da vào.

Tiến hành xông chữa nổi mề đay

Tiến hành xông chữa nổi mề đay

– Cần chiếc chăn đủ lớn, nên có 1 cái ghế thấp cho tiện. Đặt bếp đang nung da rắn trước mặt, trùm kín người lẫn bếp bằng chăn to.

– Cả cơ thể được xông khói hun từ da rắn sẽ giúp trị các triệu chứng mẩn ngứa, sẩn mảng to do bệnh mề đay. Giữ nguyên tình trạng xông trong 15 phút.

Ngày đầu tiên xông em càng bị ngứa dữ dội, thấy sợ quá định bỏ ngang nhưng người họ hàng đã trấn an bảo ngày mai áp dụng sẽ bớt ngứa nhiều và những lần sau bệnh sẽ dứt hẳn. Nhờ kiên trì nên bây giờ em mới khỏi bệnh nổi mề đay.

Em muốn khuyến cáo đến mọi người là nên cẩn thận trong quá trình xông vì chăn mền dễ bị bén lửa, nếu có dụng cụ quây xung quanh để hạn chế chúng tiếp xúc với lò hun da rắn thì càng tốt. Khi trùm mền thì chỉ chùm phần dưới cổ trở xuống để tránh bị ngạt khói. Em cũng không dám khẳng định phương pháp chữa bệnh mề đay bằng da rắn Hổ Hành có hiệu quả với tất cả, có bạn làm theo cách của em thành công nhưng cũng có người bảo không thấy hiệu quả mấy, có thể tùy theo da địa mỗi người nữa.

Hi vọng rằng bài chia sẻ của em có ích với nhiều người. Chúc mọi người sớm tìm được cách chữa tốt nhất cho mình.

Thân!.

Ngày đăng: 22/02/2016 - Cập nhật lúc: 2:14 PM , 02/05/2018

ĐóngCác cách chữa mề đay mẩn ngứa phổ biến

Nổi mề đay và cách chữa trị hiệu quả, không tái phát nhờ bài thuốc từ thảo dược

Bình luận

  1. Loan says: Trả lời

    Tôi cũng từng bị. Nhưng cũng xong rắn.và cũng cho kết quả tốt. Giờ ko con song chung với benh mày day nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?
Andre Dillard Jersey