Có ai trị hắc lào thành công bằng kem Kedermfa chưa?

Thứ Hai, 05-12-2016

Help me! Có ai trị hắc lào thành công bằng kem Kedermfa chưa cho em xin ý kiến với ạ! Em mới phát hiện trên người em có mấy mảng hắc lào, có một mảng ngay bẹn nữa chứ (huhu). Em không muốn đi bác sĩ vì cái bệnh đáng ghét này đâu. Em nghe nói kem Kedermfa tốt lắm, có thể chữa khỏi được cả bệnh hắc lào với lại cả bệnh nấm da, nước ăn tay chân, lang ben sài lở gì nữa ấy.

Em thấy có nhiều thông tin chữa bệnh hắc lào bằng chuối xanh, gáo dừa, rau răm,… mà em không dám dùng. Thôi, hiện đại rồi nên mình dùng thuốc tây cho chắc.

co-ai-tri-hac-lao-thanh-cong-bang-kem-kedermfa-chua

Em đọc thông tin trên mạng thấy kem này được làm từ mỡ trăng với lại chất kháng sinh và kháng nấm. Quảng cáo thì có vẻ tốt, mà không biết có tốt thật không nữa nên em cũng lo lo. Em muốn mua kem Kedermfa về bôi chữa bệnh hắc lào mà còn đang phân vân lắm. Có ai trị hắc lào thành công bằng kem Kedermfa chưa ạ? Mọi người ai có thấy bài viết của em mà có xài kem Kedermfa rồi thì comment cho em biết với nha! Kem Kedermfa mua bao nhiêu? Mua ở đâu? Dùng có tốt không? Dùng như thế nào?… nói tóm lại là mọi ý kiến về loại kem này em đều muốn biết hết, mọi người giúp đỡ em với nhé!

À! Nếu mọi người có biết loại kem hay loại thuốc nào mà mọi người dùng để chữa được bệnh hắc lào thì cũng chia sẻ cho em với nha, em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

(Thanh.T, 24 tuổi, Lâm Đồng)

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *