Dầu dừa trị dày sừng nang lông có hiệu quả không?

Thứ Sáu, 13-01-2017

Chào các anh chị! Các anh chị có ai dùng dầu dừa trị dày sừng nang lông cho em xin ý kiến với ạ! Cho em hỏi là dầu dừa trị dày sừng nang lông có hiệu quả không?

dau-dua-tri-day-sung-nang-long-co-hieu-qua-khong

Em tên H., năm nay 21, hiện đang còn đi học. Cách đây 5-6 tuần em thấy da chân có biểu hiện hơi lạ, có các mụn nhỏ li ti nổi lên, bao quanh mụn là các mảng da đo đỏ. Mới đầu em tưởng là bị nổi da gà, nhưng sau vài ngày cũng không khỏi. Em lên mạng tra cứu thông tin thì thấy biểu hiện y chang mô tả bệnh dày sừng nang lông.

Hix! Từ nhỏ tới giở em chưa thấy bệnh này bao giờ, cũng rất ít nghe nói tới. Lúc em biết mình bị dày sừng nang lông thì có ra nhà thuốc tây mua tuýp thuốc về bôi, cô bán thuốc nói là bôi chừng 1 tuần khỏi bệnh, nhưng em bôi hơn 3 tuần vẫn chưa thấy khỏi. Em cũng không biết có giảm bệnh tý nào không nhưng theo mắt em nhìn thấy thì chắc chưa giảm đâu, vì tình trạng da chân em vẫn thế. Vậy là em cạch hẳn không dám mặc quần đùi luôn, da chân ghê vậy sợ các bạn thấy lại chọc bị bệnh này bệnh kia em ngại lắm.

dau-dua-tri-day-sung-nang-long-co-hieu-qua-khong2

Em tra trên mạng thấy có mấy bài chia sẻ cách dùng cám gạo, dùng dầu dừa trị bệnh dày sừng nang lông. Em có 1 hũ dầu dừa mua về để đắp mặt trị mụn, nếu mà dùng để trị được bệnh dày sừng nang lông thì tiện lắm luôn ạ. Các anh chị ai dùng dầu dừa trị dày sừng nang lông có hiệu quả không xin tư vấn cho em thêm thông tin với, em cảm ơn nhiều lắm ạ!

(lethuhuong…@yahoo.com)

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *