Khám và điều trị á sừng ở đâu tại Hà Nội?

Á sừng là bệnh ngoài da gây nhiều khó chịu khi mắc phải, đồng thời ảnh hưởng không ít đến thẩm mỹ, tâm lý của bệnh nhân. Thăm khám và điều trị sớm á sừng là rất quan trọng và cần thiết để giúp kiểm soát tình trạng bệnh. Gần đây cũng có không ít bệnh nhân gửi đến chuyên mục một số thắc mắc về vấn đề này.

Thắc mắc của bạn đọc H,H: “Xin chuyên mục cho em hỏi nên khám và điều trị á sừng ở đâu tại Hà Nội ạ? Em nghe nói bệnh này có liên quan đến cơ địa dị ứng nhưng nhà em không ai mắc  bệnh này hết, không biết sao em lại gặp. Khoảng hơn 2 tuần gần đây em thấy da có hiện tượng khô nứt và bong tróc, nhiều người nói em bị á sừng nhưng em chưa bao giờ gặp phải căn bệnh này nên không biết chữa làm sao. Mong chuyên mục tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn chuyên mục.”

khám và điều trị á sừng tại Hà Nội
Khám và điều trị á sừng tại Hà Nội

Giải đáp

Chào bạn, á sừng là bệnh lý có thể xảy ra do nhiều yếu tố khác nhau như tiếp xúc với các yếu tố như hoá chất, các chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, một số loại dung môi,… Ngoài ra các yếu tố về môi trường cũng có thể gây ra tình trạng bệnh á sừng. Đây là một bệnh ngoài da không nguy hiểm nhưng tương đối dai dẳng và gây nhiều khó chịu. Để khám và điều trị á sừng ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ được gợi ý dưới đây.

Khám và điều trị á sừng ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có một số địa chỉ chuyên về các bệnh ngoài da. Bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể tham khảo và lựa chọn những địa chỉ này để khám và điều trị các bệnh ngoài da:

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ bệnh viện: 15A đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: (+84) 04 3222 2944.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là một trong những bệnh viện hàng đầu tại nước ta trong điều trị Da liễu. Đây là bệnh viện tuyến cao nhất tại Hà Nội khám và điều trị nhóm bệnh này. Hiện tại bệnh viện đảm nhận chức năng, nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh da thông thường, điều trị các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục, phòng chống bệnh phong, thẩm mỹ và làm đẹp da.

Đây là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, được nhiều bệnh nhân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn để khám và điều trị các bệnh ngoài da.

bệnh viện Da liễu Trung Ương
Bệnh viện Da liễu Trung Ương

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: số 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0165 867 4681.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là chuyên khoa đầu ngành tại Hà Nội có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh ngoài da cho bệnh nhân trên địa bàn và khu vực lân cận. Tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh nhân có thể lựa chọn khám thường hoặc khám tự chọn với bác sĩ, khám với PGS, TS,… Qua đó giúp cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn trong khám và điều trị bệnh ngoài da.

bệnh viện Da liễu Hà Nội
Bệnh viện Da liễu Hà Nội

3. Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ bệnh viện: số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: (84) 4 3869 3731.

Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai được tái thành lập từ Viện Da Liễu từ năm 2006 để hỗ trợ khám nội trú và ngoại trú, giảm tải quá tải cho các bệnh viện Da liễu trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại, khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai thực hiện khám và điều trị cho nhiều bệnh ngoài da, ứng dụng kỹ thuật cao.

 

bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

4. Khoa Da liễu và Hoa liễu, Bệnh viện Việt Pháp

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84-24) 35771100.

Khoa Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp là một trong những địa chỉ khám và điều trị nhiều bệnh da liễu, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh dị ứng thông thường, nhiễm trùng da,… Bệnh viện hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như PUVA để điều trị các bệnh ngoài da. Đội ngũ Y bác sĩ của bệnh viện thường xuyên được trao đổi với Viện Da liễu Quốc gia, Hiệp hội Da liễu Cộng hòa Pháp.

Trên đây là một số bệnh viện và phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội được khá nhiều người bệnh đến thăm khám và điều trị các bệnh về da liễu, bao gồm cả bệnh á sừng. Bạn nên đi khám sớm để điều trị bệnh á dừng dứt điểm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát và tiến triển mạn tính nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Tham khảo thêm một số bệnh ngoài da

Đánh giá bài viết

Cập nhật lúc 15:52 - 05/09/2018

Bình luận (1)

 1. Bùi văn hiệp says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm da.ma e van chưa đi khám và điều trị bệnh ở đâu. Em cung không biêt là bệnh á sừng. Hay tô đĩa nữa. Nay e nhờ các bác sĩ cho em lời khuyên ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Muốn khám ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương bạn cần biết những điều này

Hỏi tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội ?

Địa chỉ các bệnh viện da liễu uy tín tại HN

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM

Địa chỉ bệnh viện da liễu TPHCM nằm ở đâu?

[Hỏi-Đáp] Địa chỉ Bệnh viện da liễu Trung ương nằm ở đâu?

Kinh nghiệm đi khám da liễu tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện da liễu TPHCM bạn nên biết

DS Bác sĩ giỏi của bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Các địa chỉ khám da liễu uy tín tại Đồng Nai

Ẩn