Lịch làm việc và khám ngoài giờ của bệnh viện da liễu trung ương Hà Nội

Thứ Tư, 12-09-2018

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị các bệnh ngoài da. Gần đây cũng có một số bạn đọc thắc mắc về lịch làm việc và khám ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương để nhờ tư vấn.

Thắc mắc của bạn đọc (H,Tuân, Hà Nội): “Khoảng 2-3 ngày nay da em bị dị ứng nổi mẩn ngứa nên em định đi khám ở bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội trong tuần này. Mong  cho em thông tin về lịch làm việc của bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội nhé. Em tính đi khám vào chủ nhật thì bệnh viện có làm việc không ạ? Giờ giấc khám ngoài giờ như thế nào? Nếu hướng dẫn em thủ tục đăng kí luôn thì càng tốt ạ. Xin cảm ơn chuyên mục.”

Lịch làm việc và khám ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội
Lịch làm việc và khám ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội

I. Vài nét về Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội là một trong những bệnh viện lâu đời trên địa bàn Thủ Đô. Từ năm 1954, bệnh viện được hình thành trên cơ sở khu ngoài da của Bệnh viện Bạch Mai, sau đổi tên thành Viện Da liễu Việt Nam. Trải qua qúa trình lịch sử, cho đến nay Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội là một trong những bệnh viện tốt nhất chuyên về da và các bệnh ngoài da. Từ năm 2009, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Da liễu Trung Ương, trực thuộc Bộ Y tế.

Hiện nay, bệnh viện đảm nhiệm một số chức năng bao gồm:

 • Thăm khám, chẩn đoán điều trị, dự phòng các bệnh thuộc chuyên ngành Da liễu và bệnh Phong. Đồng thời phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau điều trị.
 • Thực hiện đào tạo cán bộ chuyên ngành.
 • Đảm nhiệm công tác chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế.

Bệnh viện hiện có tất cả 8 khoa lâm sàng bao gồm: Khoa khám bệnh, khoa Điều trị bệnh da nam giới, khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Laser và chăm sóc da, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng, khoa Dinh dưỡng, tiết chế, khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc.

II. Lịch làm việc của bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, bệnh viện có lịch khám chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính. Ngoài ra, bệnh viện còn có lịch khám bệnh riêng với những trường hợp khám với Giáo sư, Phó Giáo sư. Bạn đọc và bệnh nhân có thể tham khảo chi tiết lịch khám sau đây:

Thời gian khám Giáo sư/Phó Giáo sư:

 • Đối với các ngày từ thứ 2 – thứ 6: Buổi sáng: 6h00 – 12h00; Buổi chiều: 13h30 – 16h30.
 • Đối với ngày thứ 7 và chủ nhật: Buổi sáng: 7h00 – 12h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h30.

Thời gian khám trong giờ hành chính:

 • Thời gian từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 6h00 – 12h00; Buổi chiều: 13h30 – 16h30 (Bao gồm cả khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm)

Thời gian khám ngoài giờ hành chính:

 • Từ ngày thứ 2 – thứ 6: từ 16h30 – 18h30.
 • Đối với ngày thứ 7 và Chủ nhật: Sáng: 7h00 – 12h00; Chiều: 14h00 -17h30

III. Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương có nhiều cải cách trong thời gian gần đây để tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân. Bạn có thể đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung Ương theo một trong những cách sau:

 • Đăng ký khám trực tuyến qua website: www. dalieu.vn
 • Đăng ký khám qua tổng đài chăm sóc khách hàng theo số  điện thoại 19006951.
 • Đăng ký khám trực tiếp ở Quầy Đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

IV. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Khi đến khám bệnh, bạn đến bàn hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân. Bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách đăng ký khám tại tại các bàn tiếp đón bệnh nhân. Tùy theo dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn mà thủ tục khám bệnh tại bệnh Viện Da liễu Trung ương được tiến hành như sau:

khám chữa bệnh thu phí, bệnh viện Da liễu Trung Ương
Quy trình khám chữa bệnh thu phí – Bệnh viện Da liễu Trung Ương
khám chữa bệnh với giáo sư, khám chữa bệnh theo yêu cầu
Quy trình khám chữa bệnh với giáo sư, khám chữa bệnh theo yêu cầu
khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế
Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Lưu ý: Đối với những bệnh nhân khám chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương có thẻ bảo hiểm y tế cần mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi khám (bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh, sinh viên, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện nếu có).

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết Bệnh Da liễu Trung Ương, lịch làm việc và quy trình khám chữa bệnh. Hi vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có sự chuẩn bị hợp lý trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Một số thông tin hữu ích cần biết:

Ý kiến độc giả ()

 1. Nhưng says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi chủ nhật ngày 3/9 bệnh viện có làm việc không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *