Giải mã bài thuốc thảo dược đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc

Phương pháp trị bệnh mề đay bằng Đông y đang được nhiều người quan tâm bởi tính an toàn và hiệu quả, ngăn tái phát. Liệu pháp thảo dược Đông y được nhiều người truyền tai nhất hiện nay là bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành và người bệnh trong việc điều trị mề đay chỉ sau 1 liệu trình. Bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm có được thông tin chi tiết về bài thuốc đặc trị mề đay trứ danh này.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và những ưu điểm vượt trội trong điều trị mề đay

Bệnh mề đay là căn bệnh phổ biến ở Việt Nam, người mắc bệnh thường có những biểu hiện như ngứa rát, mẩn đỏ thành từng vùng, có thể kéo dài một tuần hoặc thậm chí vài ngày. Căn nguyên sâu xa là do đề kháng suy yếu, chức năng của thận, gan kém, không đào thải được độc tố ra bên ngoài. 

Mề đay mẩn ngứa là bệnh về da phổ biến hiện nay
Mề đay mẩn ngứa là bệnh về da phổ biến hiện nay

Để điều trị mề đay hiệu quả cần loại bỏ căn nguyên, triệu chứng, chống tái phát. Chính vì vậy, liệu pháp điều trị bằng thảo dược Đông y tập trung giải quyết bệnh từ căn nguyên, mang lại hiệu quả toàn diện hơn cả. Với bề dày trọn 1 thập kỷ nỗ lực và cống hiến cho sứ mệnh phát triển tinh hoa Y học cổ truyền, chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng thảo dược Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Trung tâm là 1 trong số ít đơn vị YHCT quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành như: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y dược cổ truyền TP HCM; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược học cổ truyền Quảng Ninh…

Với nền tảng sở hữu hơn 100 công thức, bài thuốc bí truyền quý giá, Trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều bài thuốc có giá trị vào điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong đó, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện là liệu pháp điều trị mề đay mẩn ngứa hoàn chỉnh. Bài thuốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện gần 30 thảo dược quý hiếm

Điểm đặc đầu tiên của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đến từ thành phần gồm hàng chục vị thuốc quý. Các vị thuốc này được phân tích và chọn lọc qua quá trình nghiên cứu nhiều bài thuốc quý. Nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đến từ Trung tâm thuốc dân tộc nhận ra rằng không thể áp dụng máy móc các bài thuốc cổ trong điều trị hiện nay. Bởi, cơ địa, thể bệnh người hiện đại cũng như dược tính thảo dược đã có sự biến đổi. Từ đó, đội ngũ nghiên cứu chọn lọc chuyên sâu và lựa chọn được gần 30 vị thuốc quý phù hợp.

Thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được trồng tại vườn dược liệu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới GACP-WHO nhằm phát huy tác dụng một cách mạnh mẽ nhất. Trong đó gồm các dược liệu quý như: Xuyên khung, Phòng phong, Diệp hạ châu, Bách bộ, Hồng hoa, Xích đồng, Ngải cứu, Kim ngân cành, Đơn đỏ, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Cải trời…. 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp gần 30 vị thuốc quý
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp gần 30 vị thuốc quý

Các vị thuốc kết hợp với nhau theo tỉ lệ vàng, mang lại hiệu quả tuyệt đối, cân bằng âm – dương và phát huy dược tính tốt nhất. Đồng thời, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Phụ nữ sau sinh, trẻ em đều có thể sử dụng Tiêu ban Giải độc thang.

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay sâu từ căn nguyên khỏi bệnh tận gốc

Các bài thuốc hiện nay đa số tập trung vào điều trị triệu chứng bệnh ngoài da. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp giữa hai phương thuốc cho hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa tận gốc, loại bỏ cả căn nguyên và triệu chứng. Trong đó:

 • Bình can Hoàn: Được bào chế từ các dược liệu quý như Xuyên khung, Phòng phong, Diệp hạ châu, Bách bộ, Hồng hoa, Xích đồng, Ngải cứu…. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, dưỡng gan, giải độc, giải khí ứ tắc, thông mật. 
 • Giải độc hoàn: Được bào chế từ Kim ngân cành, Đơn đỏ, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Cải trời…. Bài thuốc hiệu quả trong việc làm lặn và lành hẳn các nốt sẩn mề đay, mẩn đỏ, ngứa, điều hoà khí huyết, tăng cường chức năng của can, thận… ngăn chặn bệnh tái phát từ bên trong cơ thể .
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp "2 trong 1"
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay bằng công thức “2 trong 1”

Sự kết hợp này đã đem lại kết quả điều trị vượt trội cho bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Trong cuộc khảo sát chất lượng năm 2019 trên gần 4000 người đã qua sử dụng cho thấy:

 • 95% trong số đó thành công đẩy lùi các biểu hiện của mề đay chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.
 • 5% có thời gian điều trị kéo dài do không tuân thủ chế độ kiêng khem và bỏ dở liệu trình. Tuy nhiên mề đay về cơ bản đã được khống chế, không có biểu hiện trở nặng.

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y cải tiến được bào chế dưới dạng cao tinh chất uống liền hoặc dạng cao viên hoàn. Chính vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang rất tiện sử dụng. Mọi khó khăn, bất tiện khi sử dụng thuốc Đông y được khắc phục. Đa số người bệnh hài lòng về tính tiện dụng của bài thuốc.

Uy tín và chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc cùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang “trứ danh” đã thu hút sự chú ý và vào cuộc của rất nhiều báo chí, cơ quan truyền thông khắp cả nước như pháp luật và đời sống, 24h, tạp chí Đông y…

Báo chí nói về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Đặc biệt, Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mề đay đưa tin trong phóng sự về Y học cổ truyền. Theo đó, VTV2 giới thiệu Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc hoàn chỉnh nhất hiện nay. Hiệu quả, chất lượng dược liệu, phản hồi người bệnh cũng được phóng sự đưa tin chi tiết.

[Bạn đọc theo dõi phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau]

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là công sức nghiên cứu của các bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân với sự giám sát của Hội đồng khoa học bao gồm nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ da liễu đầu ngành. Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là 1 số ý kiến đánh giá chuyên sâu về bài thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn – Kiêm trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: “Tôi đánh giá rất cao khả năng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, bài thuốc này đã cho thấy kết quả phục hồi cao, đa số người bệnh đều dứt triệu chứng sau liệu trình điều trị đầu tiên. 

Tùy vào cơ địa, khả năng hấp thụ dược chất và tình trạng bệnh lý của người bệnh, các bác sĩ sẽ có bổ sung các vị thuốc phù hợp để đạt được kết quả điều trị tối ưu. Tính linh hoạt của phép chữa giúp bài thuốc có phạm vi điều trị rộng, hiệu quả và an toàn”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc: “Bệnh mề đay muốn khỏi phải chữa tận gốc rễ mà cái này Đông y làm tốt hơn các thuốc khác, vì có hiểu bệnh thì mới chữa được bệnh. Tôi đánh giá rất cao chất lượng của bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế kép, vừa đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể. Đồng thời bồi bổ cơ thể chống tái phát bệnh kể cả khi dừng sử dụng thuốc. Bài thuốc tác dụng thẳng vào nguyên nhân gây bệnh vì vậy có khả năng ngăn mề đay tái phát trở lại.”

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ quan điểm của mình: “Cơ chế điều trị chứng nổi mề đay chính là loại bỏ những thành phần do phản ứng histamin quá phát có trong cơ thể. Chất này do cơ thể tiết ra khi có phản ứng với các tác nhân gây dị ứng. Chữa mề đay mẩn ngứa bằng Đông y vẫn được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả bền vững hơn cả.

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Thuốc Đông y có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, cơ chế trị bệnh đi sâu vào căn nguyên, tăng cường chức năng giải độc của gan, loại bỏ nguyên nhân đồng thời với triệu chứng, từ đó giúp chữa trị bệnh tận gốc và không tái phát. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là một trong số ít bài thuốc trị nổi mề đay tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y và cải tiến để phù hợp với thể bệnh hiện đại”.

Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình liệu có phải sự thật? Lắng nghe ý kiến người bệnh

Là người nổi tiếng, nữ diễn viên đa tài Phùng Khánh Linh được khán giả yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, cá tính, đặc biệt chị để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”. Đằng sau ánh hào quang nơi sân khấu, diễn viên Khánh Linh nhiều năm phải đỗi mặt với bệnh mề đay mẩn ngứa. Nhờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên khám, điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi bệnh chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.

Xem thêm chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Tìm hiểu thêm về những phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chúng tôi biết đến hành trình thoát khỏi mề đay của Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ). Chia sẻ quãng thời gian vật lộn mề đay, chị Ngọc cho biết : “Những cơn ngứa xảy ra với tần suất dày và mức độ ngứa nghiêm trọng ngày càng gia tăng khiến đời sống của mình bị đảo lộn hoàn toàn. Mình không thể nào ngủ ngon vì bị cơn ngứa “hành hạ” mỗi đêm. Cơ thể mệt mỏi, ngứa ngáy rất khó chịu. May mắn được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc mình đã thoát khỏi mề đay 4 năm rồi chưa tái phát. Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc rất lành tính, không gây tác dụng phụ”.

Xem chi tiết: Chị Ngọc Điều Trị Khỏi Bệnh Mề Đay Chỉ Sau 1 Liệu Trình tại TT Thuốc Dân Tộc

Một trường hợp khác, nhà văn trẻ Trần Thị Tuyết Trinh với bút danh Hạc Xanh đã thoát khỏi mề đay sau sinh cũng nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hành trình điều trị bệnh, chị Trinh cho biết: “Mình bị mề đay lâu rồi nhưng đến khi mang thai và sinh con thì bệnh nặng hơn. Mỗi khi thời tiết thay đổi là mình lại bị nổi ban ngứa khắp người rất khó chịu. Mình không dám uống thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến con. Sau khi khám và điều trị bằng bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc thì mình đã thoát khỏi mề đay. Đến nay đã gần 1 năm điều trị nhưng chưa thấy tái phát. Thuốc của Trung tâm rất an toàn. Mình không gặp tác dụng phụ nào cả. Mình cảm thấy rất may mắn khi biết đến và điều trị tại Trung tâm”.

Xem chi tiết: Nhà văn Hạc Xanh chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bệnh mề đay mãn tính, khởi phát từ nhỏ và kéo dài đến khi trưởng thành thường khó điều trị bởi liên quan đến cơ địa nhạy cảm. Sau nhiều năm ròng rã chạy chữa khắp nơi, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) đã khỏi bệnh mề đay chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Huyền Linh:

Để có thể tìm ra câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi đã quyết định lên Trung tâm Thuốc dân tộc và tham gia một buổi khám bệnh. Có rất đông bệnh nhân xếp hàng ở đây từ sớm. Trò chuyện hồi lâu chúng tôi gặp được chị Hoàng Thị Mến đưa con nhỏ đến tái khám sau thời gian sử dụng thuốc, chị chia sẻ: “Bé nhà tôi được 5,5 tuổi. Cháu bị nổi các mảng ban, nốt như cơm cháy, cứng, màu hồng, nổi trên toàn thân, nhất là hai bên đùi. Cháu bị hai năm rồi. Đi khám tại bệnh viện da liễu kết luận bị mề đay mạn phát. Tôi chữa cho cháu nhiều mà bệnh vẫn không khỏi. 

Sau đó, tôi cho cháu đi khám ở Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lệ Quyên khám cho cháu và kê thuốc trong 2 tháng thì bệnh gần như khỏi. Tôi theo dõi thì 4 tháng nay cháu không bị lên mề đay, tôi chưa dám tin là bệnh cháu đã khỏi nên hôm nay đưa cháu đi tái khám. Dù sao thì tôi cũng thấy nhẹ người, nó dãn cách khoảng thời gian cháu phát bệnh thì cũng đỡ hơn.”

Với nhiều người còn lạ lẫm với cách trị bệnh bằng Đông y, phần vì ngại đun sắc và muốn tác dụng nhanh, thế nhưng chúng tôi lại rất bất ngờ khi trò chuyện với anh Minh Tuấn: “Bệnh mề đay thường chữa Đông y sẽ tốt hơn Tây y, đỡ ảnh hưởng đến chức năng của gan. Tuy nhiên em cũng khá vất vả mới tìm được thuốc phù hợp. Trước khi chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc thì em cũng uống các loại thuốc dị ứng, rồi chuyển qua uống mấy đợt thuốc nam bắc của các thầy lang khác nhau rồi nhưng bệnh cũng chỉ đỡ lúc uống thuốc. 

Chữa ở đây thì em uống thuốc mất 2 tháng, hết tháng đầu tiên mề đay bớt hẳn sang đến tháng thứ 2 thì không thấy lên nữa. Thuốc dễ uống mà cũng không phải đun sắc. Từ đợt dừng thuốc đến bây giờ là gần 2 năm rồi e mới chỉ bị phát mề đay lại 2 lần thôi và cả 2 lần không nhiều nốt, chỉ bị lên ở tay, chân với 1-2 nốt ở bụng xong tự lặn em không uống hay bôi gì cả. Thấy thuốc hiệu quả nên nay em tranh thủ đưa người bạn cũng bị mề đay đến khám chữa.”

Thông qua cuộc phỏng vấn chúng tôi biết được có rất nhiều người mắc bệnh mề đay, phần lớn trong số đó chưa biết cách chữa hoặc đang chữa sai cách. Tiêu ban Giải độc thang không những được bào chế từ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y học cổ truyền mà còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia, giúp cho hàng trăm người thoát khỏi căn bệnh mề đay dai dẳng. 

Người bệnh và bạn đọc quan tâm có nhu cầu khám chữa bệnh có thể tham khảo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chuyên sâu về bệnh mề đay và cách điều trị bằng Y học cổ truyền hiệu quả:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 

Thông tin hữu ích:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 10:05 - 03/10/2021

Bình luận (95)

 1. Nguyễn Khánh Hà says: Trả lời

  Tôi bị mẩn ngứa mề đay từ sau khi sinh con, đã dùng nhiều loại thuốc động y, tây y nhưng vẫn không khỏi mà có chiều hướng bệnh tăng lên. Tôi thường bị mẩn ngứa vào mùa hè và thời điểm giao mùa hoặc sau khi uống một số loại thuốc kháng sinh. Xin hỏi tôi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang có khỏi được không? Và nêu uống khoảng thời gian bao lâu? Giá thuốc thế nào ?

  1. Hoàng Thị Mến says:

   Bé nhà tôi được 5,5 tuổi. Cháu bị nổi nốt như cơm cháy,cứng,màu hồng,nổi trên toàn thân. Nhiều nhất là hai bên đùi. Cháu bi hai năm roi. Đi khâm tai bênh viện da liễu kết luận bị mề đay mạn phát. Tôi chữa cho cháu nhiều mà bệnh vẫn k khỏi. Đến nay tôi cho cháu đi khám ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc hôm đó là bác sỹ Tuyết Lan khám cho cháu và kê thuốc bệnh gần như khỏi, tôi cho cháu tắm thêm nc nấu lá khế chua hàng ngày nữa. Tôi theo dõi thì 4 tháng nay cháu k bị lên mề đay, tôi chưa dám tin là bệnh cháu đã khỏi nhưng dù sao thì tôi cũng thấy nhẹ người, nó dãn cách khoảng thời gian cháu phát bệnh thì cũng đỡ hơn.

 2. Phương Linh says: Trả lời

  E bị mầy đay gần 1 năm rồi đi nhiều nơi khám và lấy thuốc nhưng vẫn kg khỏi.thuốc tiêu ban giải độc thang tốt ah?Mọi người cho e lời khuyên về bệnh này với. E cám ơn ah

  1. Xuyen Pham says:

   thuoc nay dat lam e hoi roi tien thuoc 1 thang het hon 2trieu co.k biet co khoi dc k.e thay lan tan nen chua mua.

  2. white_rose90 says:

   Uh tớ nãy cũng ib qua https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ hỏi họ giá thuốc thì bảo dao động từ 2,1-2,5tr/tháng tùy tình trạng bệnh và đơn thuốc bs kê. Thuốc đông y mà sao đắt thế nhỉ?

  3. Đặng Tùng Chi says:

   Chả hiểu ! Chắc công bào chế các thứ. Mình dùng đc tháng rưỡi rồi, đỡ nhiều. Nhưng khỏi hẳn k thì cũng chả biết đc cơ. Phải dừng thuốc theo dõi 1 time mới biết đc.

  4. Lại Thị Thùy Dung says:

   Cháu e chữa thuốc này nhưng dùng thuốc dạng cao ý có 2 tháng thôi mà cả năm nay chỉ bị lên có đúng 2 lần, mỗi lần lên thì vài nốt ở bụng rồi lúc sau nó lặn dần chứ trước cháu mình bị là cả người, cả mặt sưng vù hết lên nhìn thương lắm,…trộm vía!

 3. Trần Thị Vân says: Trả lời

  Em bị ngứa 5 năm nay roi chữa khap nơi mà ko het benh viện da liễu vs bẹnh vien nhiet đới em cũng di rôi mà hết thuốc là ngứa,mỗi khi em ngứa gần vật gì nóng là em lại ngứa hay bàn tay sau roi gải ngứa khắp nguoi sốt mắt mũi sưng to nổi hạt ko đều,thậm chí tiêu chảy,khi nào thời tiết mát hoạc mưa em lại ko bị. Em dùng thuốc tiêu ban giải đoc thang mới dùng em thấy bị nổi ngúa nhiều hơn,lan rộng hơn nhưng bây giờ thì lại đỡ 1 tuần nay ko thấy mề đay lên ko biết đã khỏi chưa co bị lại ko lo quá ko biết bệnh có khỏi hẳn dược ko

  1. Jettie Huang says:

   Nàng ơi theo dõi đi rồi tbao kết quả cho mn nhé.hi.thanks nàng

  2. lan nhi says:

   chị ơi,, chị dùng bao nhiêu tiền 1 tháng vậy ạ? e cũng bị 3 năm nay rồi khám khắp nơi, thuốc Tây thuốc bắc thuốc nam e đều dùng cả, nhưng vẫn không đỡ tí nào.

 4. Long Nguyen says: Trả lời

  vao mua lanh va an cac loai dac san thi da mat noi san vay xui do ngua kho chiu dung thuoc cua ben trung tam thuoc dan toc hien da khoi rat cam on da chia se 1 noi chua benh bang dong y tot nhu vay

 5. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  Mình bị nổi ngứa những mụn nhỏ li ti có chỗ như vầng cơm cháy . Rất ngứa về chiều . Đã điều trị ở viện dùng thuốc rồi liên tục tái phát ko biết nếu dùng thuốc ban giải độc thang thì thế nào thấy phân vân mọi người tư vấn thêm. cảm ơn

  1. Hoa Nguyễn says:

   K khỏi hẳn. Nhưng trước cứ vài hôm bị phát mề đay 1 lần, từ hồi dùng thuốc này thì xa hơn.2-3 tháng mới bị ko lan nhiều, chỉ mấy nốt cỡ chừng 2 đốt tay thôi.

  2. Chu Vân Anh says:

   Hoa Nguyễn ơi dùng thuốc bao lâu vậy, tiền thuốc hết nhiêu?

 6. Huỳnh Ngọc Diệp says: Trả lời

  Con gái tôi 5 tuổi bị nổi mề day liên tục trông một tháng đã uống nhiều thuốc nhưng không khỗi xinh hải cho tôi một lời khuyên tôi có nên cho cháu dùng thuốc tiêu ban giải độc thang không?

  1. Mai Thy says:

   Bé thì uống thuốc này dc nhưng theo chỉ định của BS mẹ nó ah…Mẹ nó gọi số này nghe BS tư vấn coi sao 0983059582

  2. Pé Na says:

   Bé nhà mình 9 tuổi, bị nổi mề đay ở lưng và hai bên cánh tay, k theo mùa mà bị quanh năm, cứ đến tầm tối muộn là bị đến sáng ngày hôm mới lặn hết. Trước kia mình cũng cho con uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh không khỏi. Sau đc 1 chị bạn mách cho con đến chữa ở trung tâm thuốc dân tộc, mình cho con đến khám, bs kê cho con nhà mình thuốc uống từng tháng một, con uống đc chừng 3 tuần thì mình để ý các lốt mề đay đỡ hẳn, lên rất ít và k phải ngày nào con mình cũng bị lên mề đay, nó thưa dần khi con uống sang tháng thứ 2 thì mề đay tịt hẳn k thấy lên nữa từ đó đến giờ không thấy mề đay nổi lại nữa, thuốc có dạng sắc và dạng viên cao nhuwg mình cho con uống dạng sắc vì cũng đc sắc sẵn đống túi nên khá là tiện và con mình trộm vía hợp tác với mẹ để uống thuốc. Bạn thử cho bé uống thuốc nay xem, ở gần thì nên cho con đến tận nơi để khám bạn ah

 7. says: Trả lời

  Mình bị nổi mề đay, ban đầu chỉ nổi lên 1 nốt nhỏ, ngứa, sau đó nốt to dần ra , nếu gãi thì nốt càng lan rộng ra,
  Mình bị đã bị nhiều năm, cứ 1 năm bị tới mấy lần, uống thuôc dị ứng chỉ đỡ được 1 đến 2 ngày lại bị lại.
  Cho mình hỏi thuốc tiêu ban giải độc thang là thuốc dạng thang sắc hay dạng viên vậy, thuốc này có chữa đc mề đay dứt điểm k hay cũng chỉ đỡ thôi? Có ai dùng thuốc đó chưa nhận xét nhé.
  Tks

 8. niemkhuccuoi.hn1 says: Trả lời

  E năm nay 21 tuổi, bị nổi mề đay khi vào mùa mưa và mùa lạnh, gây đỏ da và nóng rang vùng đỏ. đã từng sử dụng thuốc tây và đông y nhưng k khỏi hẳn. Cho e hỏi bệnh này có chữa khỏi đc k, e tìm hiểu thì thấy thuốc bổ tiêu ban giải độc thang có vẻ là nhiều người dùng nhưng e k rõ thực hư hiệu quả ntn, có chữa khỏi đc mề đay k hay chỉ có td tạm thời như 1 số thuốc khác??? mọi người ở đây có ai dùng thuốc này rồi thì giúp e cho e lời khuyên. e cảm ơn ạ.

 9. Lê Hương Trà says: Trả lời

  Con trai tôi 10 tuổi tự dưng nổi ngứa mẩn khắp người mấy ngày nay. Ngứa không chịu nổi, uong viên dị ứng và kháng viêm thì hết ngứa. Xong ngày hôm sau lại phát ngứa như vậy. Tôi giờ hàng ngày cứ đun nước đỗ đen (k cho đường) bắt cháu uống mà k thấy đỡ, tôi cũng tắm cho cháu bằng nước nấu lá khế nhưng có thể do mới đc mấy hôm nên tôi chưa thấy có tác dụng. Mẹ nào có con bị mề đay k cho tôi kinh nghiệm chữa bệnh cho cháu với.
  Chứ mỗi lần bị lên như vậy con tôi sưng hết mặt mày mồm mũi nhìn mà thấy xót hết cả ruột gan.

 10. Trang says: Trả lời

  E bị mẩn ngứa khoảng hơn 2 tháng nay. Bị chủ yếu ở lòng bàn tay, bàn chân, khuyu tay, lưng quần hoặc những nơi mang áo chật, nốt mẩn như muỗi đốt sau đo lan rộng ra, khoảng mấy tiếng đồng hồ thì tự lặn nhưng lại nổi chỗ khác. Đi khám bệnh viện bs nói bị mề đay dị ứng. Bs cho thuốc uống 7 ngày. Hết thuốc bệnh lại quay về. Giờ e muốn mua thuốc tiêu ban giải độc thang cho e hỏi cách thức mua thuốc như thế nào ạ. E đang ở thái nguyên nên không đến trực tiếp khám được thì e gọi điện tư vấn mà nhận thuốc qua bưu điện có đc không??? Làm như vậy thì có vấn đề gì không mọi người có kinh nghiệm chia sẻ cho e với. Many thanks cả nhà….

 11. Nghiem Hai Bang says: Trả lời

  cho hoi thuoc nay phu nu sau sinh co dung dc k.cam on!

 12. Thy Vo says: Trả lời

  Minh bi me day, buoi toi bi noi man ngua o canh tay va khap nguoi, dung thuoc tieu ban giai doc thang den nay da duoc 2 thang benh do nhieu nhung thinh thoang van bi len một vài not man ngua. K biet the nao, nhung bac sy kham cho minh bac y bao la benh me day man tinh k chua dut diem dc ma chi chua de dan khoang cach nhung lan phat me day thoi va moi lan bi thi k phat len nhieu. cai nay thi can thoi gian de kiem chung,hien tai thi dung la minh thay do han me day.

 13. nguyễn tú anh says: Trả lời

  ngứa nổi mảng đỏ hồng,càng gãi càng ngứa…mn bảo bị mề đay e muốn mua thuốc tiêu ban giải độc thang thì mua ở đâu ak

  1. Đàm Thị Huệ says:

   Thuốc của tt nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc phải mua tại đó luôn mẹ nó ah. Tôi có save lại địa chỉ của tt này đó, để tôi gửi cho mẹ nó. Nghe nói có bác sỹ khám mà k biết chất lượng thế nào?
   Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 7109 7799 – 0979 509 155
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Email: info@thuocdantoc.org
   Tại TP HCM: Số 145 Đường Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP HCM
   Điện thoại: (08) 7109 3399

 14. Uyên says: Trả lời

  E bi benh mề đay.cung khoảng 3 năm rồi, nóng cũng nổi mà lạnh cũng nổi, mỗi khi làm việc nóng nực la bất đầu nổi mẫn ngứa,E co đi bv da liễu khám lấy thuốc uống nhưng vẫn k khỏi. E thấy bảo thuốc đông y cũng kén người dùng, có ng hợp ng k nên e muốn mua trc 1 tháng thì người ta có bán k ạ?

  1. cuoctinhphoiphai says:

   Co day ah e vua dat thuoc xong…Thay moi nguoi nxet tot e cung mua dung thu… E k den kham dc tu van online thay bs tu van cho e cung nhiet tinh…Hy vong co dc ket qua tot

 15. Phan Quynh Nhu says: Trả lời

  Con toi duoc 5 tuoi, noi man ngứa tung mang 2 thang nay, noi len roi lang xuong, hom sau lai noi o cho khac, ngay nao cung vay.di kham o bv nhi dong bs noi bi noi me day cap, cho thuoc uong nhung khong khoi. Vay xin hoi trung tam co kham benh khong, chi phi the nao, va trung tam co lam viec thu 7 chu nhat khong toi muon dua chau den kham vao cuoi tuan ?

  1. Nguyễn Huyền says:

   Bên này làm việc full tuần luôn chị ơi. t7 cn họ đều khám đấy. thời gian các cơ sở như nhau là sáng 8h-12h và chiều 13h30-17h30, nhưng mà e hỏi rồi, ở đây lịch lv của các bs k cố định, nên chị muốn khám bs nào thì gọi trc mà đặt lịch. Đi vào t7 cn lại đong nữa, k đặt trc đến đợi lâu lắm.

 16. Nhâm thúy hằng says: Trả lời

  Tôi 33 tuổi , thời gian gần đây tôi hay bị mẩn ngứa liên tục. có đi khám bs , bs nói tôi bị mề đay, đã uongs thuốc nhưng vân không khỏi .người lúc nào cũng ngứa ngày rát khó chịu, gãi tới đau mẩn tới đó. hiện tại tôi đang uống siro tiêu ban thủy, mà tình trạng mẩn ngứa vẫn liên tục. tối muốn mua thuốc tiêu ban giải độc thang mọi người dùng thuốc rồi có tháy thuốc tốt không có hết đc mề đay không?

  1. Oanh Trần says:

   E vừa search đc bài này, thấy nhiều người review lắm, mọi người tham khảo thêm cả ở đây nữa http://www.chuatrimedaymanngua.com/thuoc-gi-dieu-tri-benh-me-day-hieu-qua.html
   Mà e nghĩ cứ phải tìm hiểu từ nhiều nguồn xem ý kiến mọi người thế nào thì nó mới khách quan được !

 17. tran thi hong says: Trả lời

  mjh bi man ngua khap nguoi di kham bs bao bi me day nhug cho uoh thuoc xog vai ngay lai pi lại. mih chi mua thuoc dj ung o ngọa uog xog khoi luon nhug lai tai lai luon. may hnay mjh bj ngua nhieu hon uog thuoc tieu ban giai doc thang vao thi cug thay do.cho mjh hoi no do roi co khoj dc k hay van pi lai???

  1. Hải Yến says:

   Tùy người đấy ! Mình tháy có người bảo khỏi , người bảo đỡ thôi .tức là giảm số lần bị ấy. Có thể trc là ngày nào cũng bị ,thì dùng thuốc này nó kéo dài ra là 1 tháng hay vài tháng mới bị mà mỗi lần bị thì cũng ít hơn ,đỡ ngứa hơn .Mình thì chưa dùng thuốc này ,mới chỉ đang tham khảo để chữa thôi. Ai có thông tin gì share nhé

 18. Kẹo Bông says: Trả lời

  Trc đây mình không bị mề đay nhưng không hiểu sao từ hồi sinh em thứ 2 thì mình bị nổi mề đay, mỗi khi trời trở lạnh hay thay đổi thì da mình nổi từng cục từng cục lên, ngứa k chịu nổi ý, gãi muốn toạc cả da ra mà k hết ngứa. Hôm trước đứa bạn đưa cho mình lọ thuốc cao gia truyền kêu uống tốt lắm nhưng mình chưa dám thử vì không thấy nhãn mác gì. Mình tự tìm hiểu thấy mọi người khen thuốc tiêu ban giải độc thang chữa mề đay hiệu quả, là thuốc của trung tâm nghieenn cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mình cũng có ý định mua để uống, cho mình hỏi đến khi hết liệu trình rồi mình k uống thuốc nữa mề đay có lại lên nữa k, bệnh này có người bảo chữa khỏi đc người bảo k mình cũng chả biết thế nào m/n tư vấn thêm cho mình với.

  1. Thu says:

   Mề đay mãn tính 4 tháng trời thì làm sao ạ..uống tiêu ban giải độc thang có khỏi dc k? E đang khổ sở với bệnh này đây..!!

 19. Dương Thị Hường says: Trả lời

  thuốc này nếu uống đến mấy tháng liệu có tac dụng phụ gì ko? e chưa có gđ nên rất quan tâm đến vấn đề này. chị e nào uống thuốc rồi cho e xin KN với ah. tks mọi người

  1. Thu Ngan says:

   K co td phu nhung ma hieu qua cham ban ah. Xac dinh chua = thuoc nay thi phai uong thuoc 2-3 thang do ban, minh uong thuoc nay me day van bi len nhung chi thinh thoang thoi, vai thang moi thay bi noi me day 1 lan nhung chi bi len o tay, minh tam nc la tia to thi no lai lan ngay. 1 nam nay minh moi bi len 3 lan thoi. Vs minh thi nhu vay ok lam rui chu trc gio toan phai uong thuoc di ung trien mien y va cung chi cam chung dc thoi.

 20. KuBi says: Trả lời

  Bệnh mề đay thường chữa Đông y sẽ tốt hơn Tây y. Đỡ ảnh hưởng đến chức năng của gan đó các mẹ. Tuy nhiên e cũng khá vất vả mới tìm đc thuốc phù hợp, trc khi chữa ở tt thuốc dân tộc thì e cũng uống các loại thuốc dị ứng, rồi chuyển qua uống mấy đợt thuốc nam bắc của các thầy lang khác nhau rồi nhưng bệnh cũng chỉ đỡ lúc uống thuốc. Chữa ở đây thì e uống thuốc mất 2 tháng, hết tháng đầu tiên mề đay bớt hẳn sang đến tháng thứ 2 thì k thấy lên nữa. Từ đợt dừng thuốc đến bây giờ là gần 2 năm rồi e mới chỉ bị phát mề đây lại 2 lần thôi và cả 2 lần k nhiều nốt, chỉ bị lên ở tay, chân với 1-2 nốt ở bụng xong tự lặn e k uống hay bôi gì cả. Đợt e bầu và sinh bé cứ tưởng sẽ bị mà trộm vía k sao. Các mẹ cứ thử uống đi biết đâu lại hợp.

 21. Phạm Thị Hà Linh says: Trả lời

  Cho e hỏi có ai uống tiêu ban giải độc thang bị nổi mày đay nhiều hơn cả lúc đầu k ạ, e đang hoang mang wa e uống thuốc đc hown1 tuần rồi tự dưng 2 hôm nay mề đay phát lên kinh khủng khiếp, toàn các nốt to nổi gồ lên trên da phải đến 4-5 cm nhìn sợ lắm ak mà e hỏi BS của trung tâm thì họ bảo tắm lá khế chua thôi vẫn tiếp tục uống thuốc vì đây là hiện tượng bình thường dưới tác động của thuốc đẩy độc tố phát ra ngoài da. E lo lắm e có nên dùng tiếp thuốc k các a chị tư vấn cho e lời khuyên đi ạ…khẩn cấp đấy ạ

  1. Simply Lê says:

   10 ngày đầu e uống thuốc này cũng bị mề đay lên nh hơn ,sưng phù hết cả mắt môi lên ấy…nhưng e vẫn uống tiếp thuốc các ngày sau thì nó vẫn lên nhưng ít hơn chị ah the la dan dan k thay me day len nua. E uong co 2 thang thui, 2 tuần cuối hoàn toàn k thấy mề đay lên. E hết mề đay mới đc tầm 5 tháng nay thôi, cũng chưa biết thế nào hj mong là khỏi hẳn rồi chị ah

  2. Biển Đêm says:

   1 số người bị công thuốc. Chính vì tâm lý hoang mang, lo sơ nên bỏ thuốc giữa chừng và thế là lại tiếp tục công cuộc tìm thầy tìm thuốc khác…Mình nghĩ nếu đã theo pp nào đó thì cũng nên kiên trì theo bạn à mặc dù mình chưa uống thuốc này đâu hj nhưng theo mình tìm hiểu tiểu sử của các BS của phòng khám thuốc dân tộc đấy thì cũng là những bs có chuyên môn cả (ai chưa biết thì tìm hiểu ở trên web https://www.thuocdantoc.org/ phần Đội ngũ bác sĩ nhé) nên mình nghĩ nếu thực sự có vấn đề gì thì họ đã bảo bạn dừng thuốc rồi, nếu bs bảo uống tiếp thuốc thì bạn cứ uống, nếu uống thêm 1 thời gian nữa tình hình vẫn như thế thì lúc đấy bạn dừng thuốc luôn. Đó là ý kiến cá nhân của mình mạnh dạn chia sẻ với bạn. Còn mình cũng đăng ký cuối tuần này qua khám, mình đặt hẹn Ths.bs Nguyễn ThịTuyết Lan khám rồi. K biết bs nào khám cho bạn vậy?

 22. Thjnh Le says: Trả lời

  tjeu ban gjaj doc thang gja thuoc the nao vay? uog mat bao nau ah

  1. Phùng Đinh Thành says:

   Mình bị nội mề đay mẩn ngứa đã uong thuoc tay nhung khi ngung thuoc thi benh tai lai. Thấy bảo bệnh này chữa đông y dứt điểm đc, xin hỏi mình muốn mua thuốc tiêu ban giải độc thang nhưng mình k đến khám đc thì có mua được thuốc k? trung tâm đấy có nhận chuyển thuốc cho người bệnh qua bưu điện k ?

  2. Tân Giật says:

   2tr1/ tháng bạn àh. Mình đi nhiêu nơi uống nhiều thuốc tay vs thuốc nam rất nhiều chỗ ko hết mặc dù tiền thuốc k hết nhiều như thế này đâu, cơ mà thực sự qua thăm khám mình thấy bs ở đây họ có chuyên môn ấy, thuốc đắt nhưng tốt thật vì mình uống thuốc chừng đc 2 tuần mề đay bắt đầu đỡ hơn và dần dần lặn hết k thấy bị nổi lên nữa. Mấy tháng nay mình để ý cũng k thấy mề đay lên.

 23. Vũ Minh Thư says: Trả lời

  E năm nay 23 tuổi. Tự dưng hơn 1 năm nay gần như ngày nào e cũng bị mẩn ngứa nặng ở phần đùi, lưng, có khi sưng cả mặt, môi, cổ… Bị ngứa và mất ngủ, mất tự tin rất nhiều. e đã đi khám ở bệnh viện da liễu, Bạch Mai… đều chưa hết đc mề đay. E đọc và tìm hiểu về thuốc tiêu ban giải độc thang e thấy nhiều phản hồi tích cực. Mọi ng cho e lời khuyên ah

 24. Ngọc Bích says: Trả lời

  tôi bị nổi mề đay sau sinh đứa thứ 2, tôi đang điều trị bằng bài thuốc này được gần 2 tháng, bệnh đã đỡ được bẩy tám phần, giờ vẫn đang tiếp tục uống thuốc cho dứt điểm nó đi

 25. Dương Thị Trang Nhung says: Trả lời

  Mình bị dị ứng nổi mề đay nhiều năm nay rồi. Nhưng 1 năm trở lại đây thì bị thường xuyên. gần như ngày nào cũng bị và có ngày bị 2-3 lần, mình đã uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh không khỏi, vậy cho mình hỏi giờ mình uống thuốc tiêu ban giải độc thang đc không, thời gian uống là bao nhiêu lâu, thuốc có dễ uống không? ah?

  1. Qúy says:

   ngày xưa mình cũng bị mề đay, cứ tối muộn với đêm là nổi rầm rộ, ngứa ngáy, nóng rát k thể ngủ nổi. Nói chung là minh cũng chữa nhiều nơi lắm, đông tây, tây y rồi đông tây y kết hợp, đủ các thể loại đỡ có đỡ nhưng cứ hết thuốc là nó lại phát lên. Khổ lắm ! Sau mình mua thuốc tiêu ban giải độc thang uống, mỗi tội uống hơi lâu, 3 tháng liền. Nhưng được cái từ đợt đấy đến giờ hơn 2 năm rồi chưa thấy tái phát (trộm vía). Ngày đấy mình mua thuốc của trung tâm tdt cơ sở ở 35 ngõ 75 phố vĩnh phúc ấy, còn bây giờ hình như trung tâm chuyển địa chỉ đi rồi. Nếu mình k nhầm thì địa chỉ mới bây giờ là ở ô chợ dừa đống đa, bạn search thông tin rồi liên hệ thử xem

 26. diep.dt85 says: Trả lời

  Bé nhà tôi 7 tuổi, bị nổi mề đay ở lưng và hai bên cánh tay, đặc biệt là mùa hè mồ hôi ra là mề đay thường phát với tần suất dày hơn và ngứa hơn, bé gãi rất nhiều trầy xước hết da và đêm bé ngủ k ngon. Trước kia tôi cũng cho cháu đi khám ở các BV, uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh không khỏi. Cho tôi hỏi thuốc tiêu ban giải độc thang bé nhà tôi đã uống được chưa, cháu bị mề đây hơn 1 năm thì có chữa khỏi được không mong các ACE cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

 27. Vũ Ngọc Tâm says: Trả lời

  Bị ngứa này khổ lắm mình cũng bị mề đay sau sinh đây, ngày trc có bị đâu từ lúc đẻ xong mình mới bị ntn đấy chứ, cứ tưởng do mình kiêng tắm gội kỹ quá bẩn nên bị mản ngứa ngoài da nhưng có phải đâu mà cứ đến chiều là mình lại ngứa , đi da liễu mới biết là bị mề đay nhưng thuốc rồi chả ăn thua, đỡ rồi bị lại haiz

  1. Nguyễn Thị Hải says:

   Tớ chước đi khám ở viện da liễu joi.BS cho thuốc uống kết hợp với thuốc bôi.về dùng 1 thời gian dỡ nhung ngưng dùng thuốc nó lại nổi lên cậu à.tớ nghe nói đông y chữa mề đay hiệu quả hơn nên đang tìm hiểu về thuốc đông y, mà thấy thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc có vẻ cũng tốt mà đảm đảo uy tín ý vì có nh người dùng thuốc rồi họ chia sẻ kết quả k biêt tnao nhỉ. Mọi người ở đây có ai đang uống tiêu ban giải độc thang k? tvan cho tớ với

 28. Hoang says: Trả lời

  Cho minh xin dia chi mua tieu ban giai doc thang voi

  1. Lại Thúy says:

   TT đấy có 2 cơ sở đây bạn này
   Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   SĐT: (024)7109 7799 – 0983 059 582. Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   SĐT: (028) 7109 6699. Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Fanpage: http://www.www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  2. Trần nhật hằng says:

   Ui cả nhà ơi e k gần địa chỉ nào của trung tâm này cả thì làm sao để mua thuốc đc nhỉ? E bị mề đay kinh khủng lắm, giờ đang nổi mẩn khắp cả người đây ngứa muốn cào da ra luôn ý, ngày nào cũng 2, 3 bận phát lên như này. Mà h e ở xa cũng điều kiện đi lại k có h làm nào??? E k khám có mua đc thuốc k ah?

  3. kieuoanhle says:

   Hôm qua e đến chỗ phòng khám thuốc dân tộc đây khám rồi , địa chỉ ở 132 Ô Chợ Dừa chuẩn chỗ đấy chưa ạ? E lấy thuốc về uống rồi nhưng mới đc vài hôm lên chưa thấy tác dụng gì, hôm đấy e cũng hỏi e ở xa muốn lấy thuốc thì lam thế nào.ở đấy bảo có thể gửi thuốc tới tận lơi len e nghĩ chị gọi điện tư vấn trc đi đã rồi xem như lào, họ bảo vậy chắc thuốc gửi bưu điện đấy ah

 29. Nacha_Nguyễn says: Trả lời

  Mình cũng bị mề đay, cứ buổi tối nó nổi lên ngứa lắm, đi khám cũng nhiều, nhưng không hết hẳn. uống thuốc thì đỡ ngứa nhưng rồi cũng bị lại.Mình bị 5,6 năm nay rồi, mình định dùng thuốc tiêu ban giải độc thang, không biết thuốc này mua như nào, giá bao nhiêu? Có mẹ nào dùng rồi không chia sẻ thêm thông tin đi.

 30. Phùng Thị Thoa says: Trả lời

  Chồng mình cũng bị mề đay do thời tiết, cứ nóng lạnh là lại bị các cậu à, liệu có chữa được dứt điểm bằng đông y không nhỉ? Bạn nào chữa bằng thuốc tiêu ban giải độc thang của TT thuốc dân tộc rồi cho mình hỏi có hết đc mề đay không vậy vì cứ thay đổi thời tiết là chồng mình ngứa lắm ấy

 31. Nguyễn Hoài An says: Trả lời

  mình cũng đang tìm cách chữa, cái mề đay này khó chịu kinh khủng 🙁

  1. Bùi Vân Hoa says:

   tớ bị nổi mề đay tắm lá khế chua rồi cũng dịu cơn ngứa nhưng chi đc lúc thôi cậu ah và ngày nào cũng phải tắm và chà lá khế lên ng thì mới đk

 32. love_sunny94 says: Trả lời

  Mình cung bị mề đay, lúc trc cũng uống thuốc, uống vô chỉ tam thoi lặn, sau đó thì lại nổi, mình cũng khiêng dữ lắm, lâu lâu lại nổi. Huhu

  1. Thanh Tuyền says:

   E đương tính uống thử thuốc tiêu ban giải độc thang này mà chi phí cho 1 tháng hết nhiều tiền quá

 33. Trái Tim Của Gió says: Trả lời

  mề đay cấp tính thì chừng 1-2 tháng hết, còn mãn tính thì vô cùng lắm. ai may mắn hợp thuốc thì hết thôi

 34. Hồng Quyên says: Trả lời

  các mẹ ơi, mình đang có thai thì dùng được thuốc này k?mình bị mày đay mạn tính mệt mỏi và bất lực với bệnh này quá r, ngứa ngáy đến khổ sở các mẹ giúp mình với, sđt:0976637122 cảm ơn mọi người nhiều ạ

  1. Đặng Thùy linh says:

   Bạn ơi thuốc này sau sinh thì dùng đc, an toàn nhưng đang bầu thì k uống đc dâu bạn, thời điểm này bạn phải cố chịu thôi, mua thử hồ nước bôi, hoặc tắm lá khế, lá đơn đỏ thử xem. Đẻ xong rồi chữa vậy bạn ah, thuốc tiêu ban giải độc thang mình thấy nó tốt thật. Mình đẻ xong cũng bị phát mề đay kinh khủng luôn, ấy thế mà tìm đc thuốc này đang cho con bú vẫn uống đc mà bệnh cứ đỡ dần rồi khỏi may ơi là may vì mình thấy nhiều người mãi k chữa đc bệnh này ấy. Cố lên bạn ah, nghĩ vì con mà gắng chịu

 35. Hồ Ngọc Anh says: Trả lời

  Cả nhà ơi, có ai đang bị mề đay như tôi không , tôi bị lâu lắm rồi cứ thời tiết nóng như thế này là lại ngứa không thể nào mà chịu được cứ lúc nào trong người cũng phải có thuốc dị ứng uống để hãm nó lại, Có người đang mách tôi đi chữa ở Trung tâm nghien cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đấy mà tôi chưa dám đi vì sợ chỉ là ảo , thế ai chữa và điều trị ở đây rồi cho tôi xin ít thông tin được không ?

  1. anh_la_nang90 says:

   Mình bị mề đay mãn tính, đến là khổ sở với nó và cũng tưởng k chữa đc. Eo ôi ngứa ngáy khó chịu, một ngày nổi đến mấy lần phát sợ luôn. Mình biết k nên gãi vì càng gãi nó càng lan nhiều xong rát da lắm nhưng k gãi k đc, lúc ngứa thì chỉ muốn làm đủ mọi cách cho bớt ngứa thôi. Chườm nước nóng thì còn đỡ và dễ chịu 1 chút xong lại ngứa phát điên lên ý. Mình cũng làm đủ mọi cách để chữa, ai mách gì làm theo nấy, khám đông y, tây y kết hợp đủ cả mà cũng k ăn thua gì.Lúc nào người cũng mần tịt lên đi chữa đủ mọi nơi,đến viện da liễu 5 lần 7 lượt mà chả ăn thua gì cả. Về nhà đi cắt thuốc nam uống mất mấy chục thang cũng chả ăn thua gì lại còn nổi ngày một nhiều hơn. Lên mạng tìm cách chữa bệnh thì thấy mách tắm rồi chà lá khế chua lên người Rồi Tắm lá Kinh Giới, uống lá Đơn, Uống lá chó đẻ…. mà ngày nào mề đay cũng nổi lên như thường. Xong lại thấy mề đay là do gan kém nên uống cả giải độc gan mà chả ăn thua j cả. Mình sợ nhất là khi đi làm, đi học, Giao tiếp với bạn bè mà nó cứ nổi mẩn đầy người, tay chân như đắp thêm cả tảng thịt vừa khó chịu lại vừa ngại mà nói tóm lại nó hành hạ mình khổ ý. Rồi mình cũng xác định bệnh này k chữa đc, sống chung với nó thôi. Thế rồi một lần tình cờ mình đọc đc bài chia sẻ này mình cũng xin chia sẻ lại cho những bạn nào cần ah http://www.tapchidongy.org/chua-khoi-benh-me-day-man-ngua-nho-co-duyen.html Chính đọc được bài này mình mới biết đến bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc, nhưng mình cũng k vội tin ngay, mình tham khảo thêm phản hồi của mọi người và bản thân cũng gọi điện để bs tư vấn thấy tin tưởng họ nên mình đã bảo bs kê thuốc cho mình 1 tháng để vừa uống vừa thăm dò kết quả, trc khi uống thì bs có dặn là có thể 1-2 tuần đàu uống thuốc mề đay sẽ phát lên nhiều hơn và rất ngứa nhưng trộm vía mình uống lại không bị như thế, mình thấy nhiều người kêu bị nhiều hơn nên mình cũng thắc mắc thì bs bảo k sao tùy cơ địa từng người, mình uống 2 tuần đầu thì mình chưa bớt mề đay nhưng bắt đầu sang tuần thứ 3 mình thấy tần suất xuất hiện trong ngày bớt dần, các nốt ngứa cũng thưa dần. Mình uống hết tháng đầu thì chỉ gọi là thỉnh thoảng mới phát mề đay lên thôi và mức độ ngứa cũng đỡ nhiều, ah mình có kết hợp tắm lá khế theo như hướng dẫn của Bs nữa. Mình uống thêm 1 tháng thuốc nữa thế là không còn thấy mề đay phát lên. Bs cũng bảo mình mề đay là bệnh do cơ địa, k chữa khỏi hoàn nhưng việc chữa trị sẽ giúp bệnh ít tái phát, khỏi đc 1 thời gian dài. Đến lúc mình bầu bí sinh con cũng sợ bị lại thế mà không hề luôn, trộm vía thật sự và cảm thấy Thần kì ấy…vậy mà tốn mất bao nhiều tiền chạy chữa mấy năm. Mình thấy rất nhiều người đang trong trường hợp giống mình hàng ngày bị căn bệnh này hành hạ thấy khổ lắm mà chạy chữa chả có kết quả gì. Mình cũng từng bị mề đay hành hạ rất khổ sở, nửa đêm ngứa muốn khóc luôn, ko ngủ nổi. Uống thuốc bác sĩ cho thì hết thuốc lại bị, ra ngoài mua thuốc trị mề đay uống nó cầm lại tức thời thôi, nhưng uống vô là buồn ngủ kinh khủng, mà hết tác dụng của thuốc là lại ngứa tiếp. Hiểu vậy nên uống thuốc này khỏi mình cũng dành chút thời gian chia sẻ để mọi người tham khảo, nói chung nếu hợp thuốc thì sẽ có kết quả rất tốt đấy ah, giống như mình thôi. Ngta bảo có bệnh vái tứ phương mà, mình cũng cứ tưởng rằng sống chung với mề đay mà rồi lâu lắm rồi không thấy nó bị lại.

  2. Tom Hum says:

   b oi thuoc o day bn tien 1 thang the ha ban? la thuoc thang dung k?

  3. Hạ Mây says:

   Mình bị mê đay cũng gần năm nay rồi , ngứa khổ sở lắm ai mách tắm lá gì hay cách gì là mình lại loay hoay kỳ cạnh để làm nhưng dường như không có kết quả gì cả , thấy bạn chia sẻ chữa khỏi mà mình mong quá. B ơi cho mình hỏi nếu mình mua thuốc nửa tháng một thì có được không hay phải mua cả tháng, hay cả liệu trình?

 36. Nguyễn Thị Thanh Hiền says: Trả lời

  Sinh con xong tôi cũng tự nhiên bị nổi mề đay hiện tại tôi đang bị ngứa điên đảo lên bạn à, nổi mẩn hết 2 cánh tay và cả 2bên đùi càng gãi càng ngứa, gãi đến đâu lại lan rộng ra đến đó, nhiều lúc tôi chỉ muốn sát muối bào chỗ ngứa để đỡ ngứa, lúc mới bị tôi có nghe người lớn mách là tắm lá khế chua sẽ hết nhưng ngày nào tôi cũng tắm lá như vậy chỉ dịu cơ ngứa đi phần nào chứ vẫn cứ nổi mẩn như mọi khi, rồi sau đó tôi ra tiệm thuốc tây mua thuốc dị ứng về uống, cũng bảo với người bán thuốc cho loại thuốc mà đang cho con bú uống được, uống thuốc vào thì cũng thấy có vẻ đỡ mề đay hơn nhưng hôm nào quên k uống là y như rằng…nản quá mọi người à. Mới đây bạn tôi có mách mua thuốc tiêu ban giải độc thang uống không biết thuốc này có hiệu quả thật không, có bị ảnh hưởng đến sữa không vì tôi đang cho cháu bú, ai có kinh nghiệm đã chữa thuốc này xin chia sẻ ạ

 37. Hồng Tấm says: Trả lời

  Mình bị mề đay mấy năm nay đi khám ở viện da liễu rồi và cũng có làm theo 1 số cách dân gian nhưng mề đay vẫn k hết. uống hay bôi thuốc gì thì cứ ngưng dùng thuốc nó lại nổi lên

  1. Diễm says:

   Tôi năm nay 34 tuổi. Bị nổi mẩn ngứa, mề đay đã 4 năm nay từ sau khi sinh con. Đã khám da liễu và uống thuốc điều trị nhiều nơi nhưng kg khỏi. Hầu như ngày nào, tôi cũng bị nổi mề đay, lúc nhẹ, lúc nặng, thường xuyên phải uống thuốc tây. Những ngày thời tiết thay đổi, mề đay phát lên kinh khủng lắm, cơ thể tôi toàn thân sưng phù. Tôi ở Đắc Lắc xin hỏi ở Đắc Lắc có bán thuốc của trung tâm thuốc dân tộc kg hay bắt buộc tôi phải ra Hà Nội khám bệnh rồi mới mua được thuốc?

 38. Quynh Van says: Trả lời

  Minh dang uong tieu ban giai doc thang duoc hơn 20 hom roi . Tuy co giam dupc chut nhung van con ngua va noi san, nhung dem thi k thay bi noi len nua k bi mat ngu

 39. Tran quang Thắng says: Trả lời

  Cho mình hỏi 1 liệu trình dung thuốc tiêu ban giải độc thang bn để m cbi?? tks

  1. Phạm Trang says:

   2tr1/ tháng đó bạn. Mình đi nhiêu nơi uống nhiều thuốc tay vs nam rất nhiều chỗ ko hết, mình dc giới thiệu qua đây thì uống tuần đâu tiên chưa thấy xi- nhê gì mề đay không thấy giảm bớt tí nào vẫn y nguyên thế nhưng sang tuần thư 3 thì bắt đầu ngứa dữ dội, mà mẩn cả mắt môi ghê lắm mình tưởng bị dị ứng thuốc mà không phải và cũng may nó chỉ bị nặng lên trong 3,4 hôm thôi sau thì nó lặn dần đến nay mình uống dc hết 1 tháng đầu rồi mề đay cũng đã giảm tương đối thấy nó lên thưa và ít hơn, mức độ ngứa cũng không kinh khủng như trước. Mình vẫn đang tiếp tục uống thuốc đây hy vọng sẽ “khống chế” được bệnh này!

  2. Lưu Thị Cẩm Tú says:

   Tôi uống tháng đầu mề đay đỡ nhiều tuần thứ 4 ko hề thấy mề đay nổi lên lần nào tuy nhiên sang đến tháng thứ 2 đây thì cứ vài ngày lại thấy nổi lên vài nốt, chưa hết hẳn. Ko biết liệu có khỏi đc hay ko?

 40. Bùi Hà Như says: Trả lời

  Các bác cho em xin địa chỉ đến khám bệnh với ạ..Ah phí khám là bn đấy các bác ?

 41. Minh Hằng Vũ says: Trả lời

  Mình bị mề đay cũng thời gian dài rồi cũng đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc mà không đỡ được, tối vết ngứa nó nổi lên làm mình ngứa k thể ngủ ngon đc nên rất mệt mỏi và căng thẳng. Thuốc tiêu ban giải độc thang thì mình thấy giá thuốc cao quá, chữa mấy tháng lận. Mình đang rất phân vân.

 42. Huynh Hien phuoc says: Trả lời

  minh dang kho so voi may day man ngua .minh o binh dinh .co pan nao biet chi phi dieu tri bao nhieu ko.chi gium minh coi.minh cam on nha

 43. phạm thị mùi says: Trả lời

  Tôi gần đây tự dưng bị bệnh mề đay, trên tay nổi các đám đỏ và nổi lên bề mặt da,nếu lấy tay gãi nhẹ lên thì thấy mảng vảy trắng kềm theo đó là khoảng 2,3 ngày tôi bị nổi mẩn ngứa như muỗi đốt ở toàn thân,càng gãi càng ngứa và càng lan rộng, thường xuất hiện vào chiều chiều và lặn sau vài giờ, tôi có mua thuốc dị ứng uống thì có đỡ nhưng hễ tôi dừng thuốc chừng 1,2 hôm sau các nốt mẩn lại xuất hiện với tình trạng như trên xin hỏi tôi có thể sử dụng bài thuốc này để chữa không?

 44. Chiêu says: Trả lời

  Mình bị dị ứng nổi mề đay nhiều năm nay rồi. Nhưng 1 năm trở lại đây thì bị thường xuyên. gần như ngày nào cũng bị và có ngày bị 2-3 lần, mình đã uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh k khỏi, cho mình hỏi uống thuốc này có hết hẳn mề đay đc k vậy? hay cứ phải uống thuốc cả đời?

  1. Dong Thi Hien says:

   het han hay k thi chua biet duoc nhung ox minh chua o phong kham thuoc dan toc (132 o cho dua) bs ke thuoc cho uong co 2 thang ruoi ma gan 2 nam nay k thay bi me day lai.nhung tu khi ox nha minh chua o day bs bat bo ruou bia di ox minh han che dan roi bay gio bo duoc roi.cac anh ma k bo bia ruou di thi k chua duoc benh nay dau. bs cung noi voi vo chong minh la neu cu bia ruou thi du co chua khoi thi benh tai phat lai rat nhanh

 45. Nguyễn Thị Khánh Ngọc says: Trả lời

  E tự dưng bị mày đay hơn 2 tháng nay e uống thuốc nhưng không đỡ,bây giờ tình trạng càng nặng hơn em thấy ngứa nổi cục mà càng gãi thì càng lan rộng,nhất là chiều tối và đêm lại càng ngứa cho e hỏi thuốc tiêu ban giải độc thang có dạng viên ko àh? Thuốc sắc e k có thời gian ấy…

 46. Nghêm Thị Ái says: Trả lời

  Tôi tự nhiên bị mày đay hơn 2 năm nay.Tôi đi khám, uống thuốc ở BV da liễu, uống cũng nhiều thuốc nhưng không khỏi,thấy nhiều người khen thuốc tiêu ban giải độc thang này lắm, mà tôi bị bệnh huyết áp không biết có uống được thuốc này không? Tôi năm nay 40 tuổi rồi

  1. Nguyễn Thành says:

   Tôi có số của bác sĩ Lan của phòng khám đấy đã chữa cho tôi khỏi mề đay 2 năm nay rồi tôi cho bác gọi hỏi bác sĩ xem uống được thuốc không nhé 0904778682 bác này là nguyên trưởng khoa khám bệnh của BV Y học cổ truyền trung ương đấy

 47. Thắng Lý says: Trả lời

  E cũng bi ngứa.uống thuốc la khỏi nhưng ngừng thuốc lai ngua.ac nào biết cách chỉ e với ak

  1. Trương thu Nga says:

   Bạn dùng thử thuốc tiêu ban giải độc thang chưa, nếu chưa thì tham khảo thêm ý kiến của các mẹ trên diễn đàn về thuốc này xem, mình thấy nhiều mẹ khen lắm mình cũng đang tính mua trc 1 tháng uống xem như nào, nếu đỡ thì chữa tiếp https://www.webtretho.com/forum/f4601/em-da-khoi-han-benh-me-day-man-ngua-me-nao-bi-benh-nay-nhay-het-vao-day-em-chia-se-kinh-nghiem-2407708/

 48. Moc Mai says: Trả lời

  Minh cung dang bi ngua lam ngay nao cung bi noi len nhu bi bo let dot khap nguoi,ho nong thi do chut thoi uong thuoc ngung la bi lai

  1. Hồ Văn Quân says:

   Tôi bị mày đay dị ứng 6 năm đã đi khám cũng như uống thuốc đồng tây y nhieu nơi ma bệnh ko thuyên giảm. Bệnh tôi lâu năm nên đi khám bs nói bệnh thành mãn tính nên ko thể trị dứt điểm được voi lai bệnh nay do yếu tố gen nên y học chưa có thuốc tri dưt điểm. Vậy bài thuốc tiêu ban giải độc thang này hiệu quả là có dứt điểm được không vậy tôi thấy nhiều ng bảo khỏi nên tôi thấy khá mơ hồ. Mong được mọi người tư vấn cho. Xin cảm ơn

 49. Ngo Thuc says: Trả lời

  vui long cho toi hoi đơn vị thuoc dan toc nay co kham chua vao t7,cn k vay? chi phi kham co thay doi gi k?

  1. Nguyễn Hồng Phượng says:

   ơ đấy khám cả thứ 7 chủ nhật phí khám vẫn chỉ 100k/lần nói chung k thay đổi gì so với ngày thường cả nhưng đi khám vào cuối tuần thì bao giờ cũng phải đợi lâu hơn

 50. Vũ Thị Duyên says: Trả lời

  Tôi bị mề đay sau khi sinh 6 tháng. Tôi bôi hồ nước không khỏi. Mề đay lên nhiều và tôi ngứa không chịu được nên đã đi khám, được BS kê cho uống thuốc tây nhưng đỡ rất ít, mề đay vẫn lên. Ở nhà tôi cũng có chữa theo kinh nghiệm dân gian như tắm lá khế, chà sát lá kinh giới, uống bột sắn dây không cho đường… thấy đỡ ít mà lại rất chậm, cũng có 1 thời gian uống phụ bì khang nhưng không hết hẳn, trở trời hoặc sau khi tắm là bị mẩn ngứa gãi thì lên từng mãng lớn rồi có khi sưng cả môi lên hoặc sưng cả mặt nũa nói chung rất khó chịu. Hiện tại tôi vẫn cho con bú sữa mẹ nhưng vẫn dùng thêm cả sữa ngoài vì sữa tôi giờ không được nhiều như hồi đầu mới sinh. Tôi muốn chữa dứt điểm bệnh này, cũng xin được anh chị và mọi người tư vấn và chia sẻ thêm về việc chữa bệnh tại trung tâm thuốc dân tộc. Tôi cảm ơn.

 51. Trần Thị Mai Lan says: Trả lời

  Cả nhà làm ơn cho e hỏi e đang uống tiêu ban giải độc thang được gần 1 tháng rồi đỡ rất ít vẫn bị nổi mẩn và ngứa lắm ạ. E hoang mamg quá.E có nên uống tiếp thuốc nầy không ???? Mn làm ơn tư vấn cho e với ạ

  1. Hoàng Thị Cúc says:

   Mình cũng đang uống thuốc tiêu ban giải độc thang nè bạn mới đầu thì đỡ ít lắm ,3 tuần đầu uống thuốc rồi vẫn cứ nổi mẩn khắp người nói chung phải sang tháng t2 thì mới thấy rõ bệnh đỡ ,tần suất nổi mẩn giảm và mức độ ngữa cũng bớt đi bạn ah cố kiên trì thôi như mình giờ uống thuốc được hơn 2 tháng r nè bây giờ thi thoảng mới bị nổi và nổi rất ít trc tuyền bị cả người và ngứa thì thôi rồi chỉ muốn cào da ra thôi bạn ah bản thân mình trc khi dùng thuốc này cũng tìm hiểu chia sẻ của những ng dùng rồi, cũng có người giảm bệnh chậm bạn afh thường thì sẽ phải uống thuốc đến 3 tháng chứ có người chỉ uống có 1 thắng hoặc 2 tháng là mề đay lặn hết rồi

 52. Nguyễn Hồng Son says: Trả lời

  Con nhà mình 10 tuổi trong năm vừa rồi k biết tại sao lại bị phát mề đay , mình cho con đi khám uống các loại siro mà đỡ vài tuần xong lại lên. Con nó ngứa ngáy khó chịu, gãi suốt ngày trầy hết cả da ra thế rồi may quá mình được người quen mách cho cháu đến phòng khám thuốc dân tộc chữa, con nhà mình uống có 1 tháng thuốc thì k thấy mề đay lên nữa mà mình cẩn thận vẫn cho con uống đủ liệu trình 2 tháng theo tư vấn của bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Theo dõi mấy tháng nay thì con nhà mình hết hẳn mề đay rồi, trộm vía thế chứ. Mẹ nào quan tâm thì có thể tìm hiểu them hướng dẫn trị bệnh của bs Quyên này này
  https://www.youtube.com/watch?v=FbcXn7LF4_o

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Trời Nóng Nổi Mẩn Ngứa – Đâu Là Giải Pháp Đánh Bay Bệnh An Toàn?

Làm Sao Để Nhận Biết Bệnh Mề Đay? XEM NGAY Những Dấu Hiệu Này

Thông Tin NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT Về Bệnh Mề Đay, Mẩn Ngứa [Xem Ngay]

Dành Cho Bạn: Các Giải Pháp Đẩy Lùi Mề Đay Mẩn Ngứa Tốt Hiện Nay

Mề Đay Ở Trẻ Em Nguy Hiểm Không? Chuyên Gia Gợi Ý Cách Khắc Phục An Toàn, Hợp Lý

Chuyên Gia Mách Bạn Cách Khắc Phục Nổi Mề Đay Khi Mang Thai, An Toàn Cho Mẹ Và Bé

[ĐỪNG BỎ LỠ] Bí Quyết “ĐÁNH BAY” Mề Đay Sau Sinh Cực Hay Này Của Mẹ Bỉm Sữa 8X

Mang Thai Và Ở Cữ – Hai Khoảng Thời Gian Bị Mề Đay “ĐEO BÁM” – Và Đây Là Cách Em Xử Lý Dứt Điểm, Mẹ Bỉm Sữa Tham Khảo Nhé

Nổi mề đay mẩn đỏ khi mang thai – Nỗi “Ám Ảnh” thai kỳ hầu như mẹ bầu nào cũng trải qua

Trẻ bị nổi mề đay khiến cha mẹ lo lắng? Bác sĩ chỉ cách xử lý an toàn, phù hợp

Ẩn