Thuốc Kentax trị hắc lào có hiệu quả không?

Chủ Nhật, 27-11-2016

Mọi người có ai dùng rồi thì cho mình biết thuốc Kentax trị hắc lào có hiệu quả không ạ? Mình bị hắc lào từ 3-4 tuần nay rồi, có nghe bác hàng xóm mách là dùng chuối xanh với lại rau sam để đắp, cơ mà thấy cũng không khỏi hẳn, chỉ đỡ bớt thôi. bác í nói là có thể do mình không hợp nên khuyên mình mua thuốc tây về mà dùng. Có mỗi mấy cái mảng hắc lào mà đi bệnh viện mình cũng ngại, nên có lên mạng xem nên mua thuốc gì thì thấy thông tin thuốc Kentax trị hắc lào này.

thuoc-kentax-tri-hac-lao-co-hieu-qua-khong

Trên mạng mình thấy toàn thôn tin về thuốc, công dụng nhà sản xuất giới thiệu, thành phần thuốc pla pla, nhưng lại không có thông tin xem ai đã dùng thuốc chưa. Không biết dùng thuốc có hợp không nữa nên mình cũng chưa dám mua, biết đâu chừng lại có tác dụng phụ hay dị ứng nữa thì khổ. Mình cũng để xem hắc lào có tự khỏi hay không nhưng thấy không khả quan lắm, có lẽ không tự khỏi được rồi.

Nhân đây có ai đọc bài viết của mình, có từng xài kem bôi Kentax trị hắc lào rồi thì cho mình xin ý kiến với ạ, mình cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

T.X, Châu Đốc-An Giang

THÔNG TIN LIÊN QUAN TRÊN CHUYÊN MỤC:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *