Thuốc Nizoral trị hắc lào có hiệu quả không?

Thứ Tư, 26-10-2016

Ai giúp mình với!!!!! Cho mình hỏi thăm là thuốc Nizoral trị hắc lào có hiệu quả không vậy? Mình tự nhiên bị 1 đốm hắc lào trên da, không biết làm sao, bạn mình nói nó hồi bị mua thuốc Nizoral xài thấy cũng được. Ai xài rồi cho mình xin ý kiến với nha!!!! Help me.

Chàng trai cô đơn (levanvinh**@gmail.com)

thuoc-nizoral-tri-hac-lao-co-hieu-qua-khong7

* Tổng hợp một số ý kiến hữu ích của bạn đọc:

thuoc-nizoral-tri-hac-lao-co-hieu-qua-khong

  • Thuốc nizoral trị hắc lào cũng hiệu quả lắm bạn, mình có bị, có xài rồi nè, chừng đâu 4 tuần là khỏi hẳn á bạn.

Cô gái hay hờn (luongthuynhi**@gmail.com)

cẩm lyn (forever_alone**@yahoo.com)

cường lâm (lamxuancuong1000**@yahoo.com)

  • Thuốc nizoral này mình có mua dùm bà chị, bả bị hắc lào trên mặt mới ghê chứ. Mà thấy bả bôi có vài lần là sắp khỏi rồi đó bạn.

Tuấn Kun (whatisyourname_tuankun**@gmail.com)

  • Thuốc này mình có xài, mà thấy cũng bt, không có hiệu quả như quảng cáo. 1 Tuýp 30k đó bạn, 10g mà xài lâu lắm, mình xài hơn 1 tháng mới thấy hơi mờ đi thôi, mà cũng đỡ ngứa với lại không có đậm màu như hồi mới bị. Theo mình nghĩ là còn tùy vào mỗi người sử dụng nữa bạn.

Cá chép con (taonoilataobuc**@yahoo.com)

  • Cái bệnh này là do ở dơ á cha ơi, cứ mà tắm gội, dọn dẹp rồi giặt lại quần áo, chăn mền đi là khỏi bệnh mau thui.

Lương Văn kiệt(kietluongvan120989**@gmail.com)

  • Thuốc nizoral trị hắc lào cũng được, cơ mà có nhiều thuốc lắm, bạn cứ ra nhà thuốc mà hỏi, nếu bị hắc lào ngoài chỗ đưa họ coi được thì cho dược sĩ coi mà bán thuốc cho bạn. Cũng còn tùy nặng nhẹ, hắc lào to nhỏ mà họ bán thuốc cho hợp bạn ơi.

Địch Nhi (lamdichnhi12**@yahoo.com)

Ý kiến độc giả ()

  1. Nguyễn Gia Lộc says: Trả lời

    Một lần tôi bị hắc lào sau khi cắt tóc ở hiệu, có người mách, tôi đã làm nnhư sau và chỉ một lần là khỏi: Lấy một quả du đủ xanh, cắt ra, lấy nhựa của nó chà vào chỗ bị hắc lào sau khi đã dùng dao cạo, cạo nhẹ chỗ hắc lào. Tôi đã làm và chỉ một lần; Chú ý, sau khi sát nhựa đu đủ vào chố đó, bạn cứ để nguyên như thế hai ngày, sau đó khi rửa mặt thì cạy lớp nhựa đu đủ khi ấy đã thành mảng cứng, là xong. Mong các bạn làm thử, chúc bạn mau lành. Lần tôi bị và chữa khỏi đã xảy ra từ năm 1962, khinh nghiệm này tôi không bao giờ quên, nay xin mách các bạn tham khảo. Xin chào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *