Viên An Bì Đức Thịnh giá bao nhiêu? Dùng tốt không?

Thứ Sáu, 22-04-2016

Viên An bì Đức Thình là sản phẩm của công ty cổ phần y dược 3T. Nhiều người đang thắc mắc về hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng của sản phẩm và cả giá thành của chúng.

Mình đang gặp phải rắc rối lớn không biết giải khắc phục như thế nào đây. Mình mới chuyển chỗ ở mới, trước mình sinh sống ở Sài Gòn nhưng tìm được đúng công việc yêu thích ngoài Hà Nội nên quyết định chuyền hẳn ra đó. Tuy có chút khác biệt về cách sống nhưng mình nhanh chóng thích nghi được chỉ khổ nỗi một tai vạ từ trên trời rơi xuống. Đó là mới ở Hà Nội được hơn 2 tuần thì mình tự dưng bị mắc bệnh mề đay mẩn ngứa. Từ bé đến lớn chưa bao giờ trải qua cái cảm giác ngứa khổ sở như vậy, nhận công việc chưa được bao lâu mà đã xin nghỉ phép mất mấy ngày rồi.

vien-an-bi-duc-thinh-gia-bao-nhieu

Mình có đi nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội khám chữa, các bác sĩ đều nói bị nổi mề đay là do cơ địa của mình khá nhạy cảm, dị ứng với thời tiết có phần se lạnh ở Hà Nội. Nghe vậy mình cũng chỉ cố gắng ủ ấm cơ thể các kiểu nhưng nào có bớt, da vẫn nổi đầy mẩn, ngứa cứ hành hạ mỗi ngày. Mới đây mình được người quen giới thiệu dùng viên An Bì Đức Thịnh. Mình đã tìm hiểu rất nhiều và đặc biệt chú ý đến lưu ý của nhà sản xuất đó là thuốc sẽ có hiệu quả cao khi người bệnh chưa dùng quá bất cứ loại tân dược hay thuốc chống dị ứng mề đay nào, giống trường hợp của mình, chỉ cần uống thuốc đều đặn thì 10-25 ngày sẽ hết bệnh. Đọc thì thấy hay đó nhưng theo mình biết bệnh mề đay là dạng dị ứng khá phức tạp, liệu có thể khỏi bệnh nhanh như vậy không. Mình chỉ sợ thuốc cho hiệu quả nhanh nhưng không dài hoặc không dứt điểm thì mệt mỏi lắm. Chính vì vậy mình muốn nhờ biên tập đăng phần chia sẻ của mình để các bạn độc giả tư vấn cho mình nhiều hơn về sản phẩm này. Các bạn có ai dùng An Bì Đức Thịnh trị mề đay chưa, có hết hẳn bệnh được không và giá thành chính xác là bao nhiêu vậy ạ?

(Bùi Lê Ngọc Điệp, 36 tuổi, Hà Nội)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *