Xin địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa uy tín ở Hà Nội

Xin địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa uy tín ở Hà Nội. Bệnh nhân mắc bệnh tổ đỉa nên sớm đi khám chữa bệnh, không nên để lâu bệnh thành mãn tính chữa trị rất khó khăn và tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian. Nếu đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội thì có thể tham khảo các cơ sở khám bệnh tổ đỉa uy tín sau.

Xin địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành da liễu. Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội được thành lập từ 30-3-2006, tách ra từ khoa Da liễu Bệnh viên Bạch Mai- Hà Nội. Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu của Hà Nội và các khu vực lân cận. Bộ Y Tế khen tặng “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” năm 2011 cho Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh nhân bị tổ đỉa nên tham khảo đi khám chữa bệnh tại đây. Đây là một trong các địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa uy tín ở Hà Nội, giá cả chữa bệnh được niêm yết rõ ràng, bệnh nhân được phục vụ tận tình, chu đáo.

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng là một cơ sở chữa bệnh da liễu uy tín, bệnh nhân có thể tham khảo và đến khám chữa bệnh tổ đỉa. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập năm 2004, là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu miền Bắc Việt Nam. Khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phát triển mạnh, điều trị tốt các bệnh lý da liễu với đội ngỹ y- bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tận tình. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng thuộc dạng chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân khó tính nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

3. Bệnh viện Bạch Mai

Năm 2006, Bộ Y Tế tách khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai thành Bệnh viện Da liễu Trung ương, sau đó tái thành lập Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch mai. Công tác khám chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá rất cao, đây được xem là một trong các bệnh viện hàng đầu miền Bắc.

Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên trang bị máy móc hiện đại, cơ sở kỹ thuật tiên tiến trong khám chữa bệnh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân. Các loại máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG,…

4. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Được thành lập năm 2004 trên cơ sở tổ chức lại từ Trung tâm Da liễu. Bệnh viện Da liễu Hà Nội được Bộ Y tế và nhà nước tặng các huân chương cao quý như Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2009; giấy khen, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố, Bộ Y Tế,…Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho bệnh nhân mắc bệnh da liễu lựa chọn khám chữa bệnh.

Ở địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, Bệnh viện Da liễu Hà Nội luôn được đánh giá cao về khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ.

Đánh giá bài viết

Cập nhật lúc 10:04 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Muốn khám ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương bạn cần biết những điều này

Hỏi tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội ?

Địa chỉ các bệnh viện da liễu uy tín tại HN

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM

Địa chỉ bệnh viện da liễu TPHCM nằm ở đâu?

[Hỏi-Đáp] Địa chỉ Bệnh viện da liễu Trung ương nằm ở đâu?

Kinh nghiệm đi khám da liễu tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện da liễu TPHCM bạn nên biết

DS Bác sĩ giỏi của bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Các địa chỉ khám da liễu uy tín tại Đồng Nai

Ẩn