Về chúng tôi

Lý do hình thành 

Chuyên trang hội mề đay mẩn ngứa Đỗ Minh Đường thuộc quyền quản lý của phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường. Chúng tôi thành lập website này với mong muốn tăng cường cập nhật những thông tin chính xác, hữu ích, đầy đủ về căn bệnh dị ứng, nổi mẩn ngứa mề đay. Giúp các thành viên, những người đang mắc phải căn bệnh này có phương pháp điều trị phù hợp, nhằm loại bỏ bệnh dứt điểm, một đi không trở lại. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn bệnh miễn phí, cung cấp giải pháp điều trị cho mọi người bởi những chuyên gia, bác sĩ giàu chuyên môn.

Chuyên trang Hội mề đay mẩn ngứa Đỗ Minh Đường là Benhmedaymanngua.com, bao gồm 5 biên tập viên cùng các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về da liễu.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0963 302 349 để được tư vấn miễn phí. 

Tầm nhìn

Hội mề đay mẩn ngứa Đỗ Minh Đường phấn đấu trở thành địa chỉ cung cấp thông tin hàng đầu, thông tin chính xác nhất về các bệnh lý da liễu điển hình là mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, phong ngứa.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, chuyên trang luôn mong muốn có thể đồng hành, đóng góp sức lực vào nền y học Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu về phương pháp điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã được ứng dụng trong suốt hơn 150 năm. Hiệu quả mang lại đã được chính các bệnh nhân công nhận.

Sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến sứ mệnh là mang đến giải pháp khám, chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dân trên đất nước. Đồng thời phối hợp với các cơ quan liên ngành để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, trung thực về bệnh lý da liễu nổi mề đay, mẩn ngứa.

Với bệnh nhân:

  • Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc người bệnh bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết theo đúng phương châm VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ
  • Giúp người bệnh tìm ra những phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất. Từ đó nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.
  • Hỗ trợ bệnh nhân trong suốt và sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó đưa ra những lời khuyên hữu ích để bản thân người bệnh có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ:

  • Đội ngũ bác sĩ, y tá của Hiệp hội sẽ không ngừng được đào tạo để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh mề đay mẩn ngứa.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa để mọi người có thể khẳng định năng lực bản thân, vươn xa hơn trên con đường y học, đồng thời góp phần phát triển xã hội.

Với xã hội:

  • Hội mề đay mẩn ngứa Đỗ Minh Đường sẽ góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nền y học nước nhà nói chung và hiệp hội đang nghiên cứu về bệnh lý da liễu mề đay mẩn ngứa nói riêng.
  • Góp phần giúp đất nước phát triển, người dân khỏe mạnh, có một cuộc sống tươi vui.
  • Mang đến cho xã hội địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý.

Cam kết

Chúng tôi cam kết website Benhmedaymanngua.com sẽ cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc và hội viên. Mọi thông tin sẽ được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi đội ngũ tham vấn trước khi xuất bản đến bạn đọc.

Cam kết phục vụ tất cả người bệnh, bạn đọc, hội viên với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức, mức độ uy tín lên hàng đầu để mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất.

Cam kết thường xuyên nâng cao trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ biên tập, bác sĩ nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin, tư vấn giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung xuất bản trên Benhmedaymanngua.com chỉ lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Khi người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, giải đáp, điều trị kịp thời, hiệu quả.

Zalo
Messenger

Tin mới

Trời Nóng Nổi Mẩn Ngứa – Đâu Là Giải Pháp Đánh Bay Bệnh An Toàn?

Làm Sao Để Nhận Biết Bệnh Mề Đay? XEM NGAY Những Dấu Hiệu Này

Thông Tin NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT Về Bệnh Mề Đay, Mẩn Ngứa [Xem Ngay]

Dành Cho Bạn: Các Giải Pháp Đẩy Lùi Mề Đay Mẩn Ngứa Tốt Hiện Nay

Mề Đay Ở Trẻ Em Nguy Hiểm Không? Chuyên Gia Gợi Ý Cách Khắc Phục An Toàn, Hợp Lý

Chuyên Gia Mách Bạn Cách Khắc Phục Nổi Mề Đay Khi Mang Thai, An Toàn Cho Mẹ Và Bé

Dị Ứng Thời Tiết – Nguyên Nhân Và Cách Xử Trí An Toàn, Hiệu Quả

Chuyên Gia Chỉ Cách Giải Quyết Triệu Chứng Dị Ứng Thời Tiết An Toàn, Không Tái Lại

[ĐỪNG BỎ LỠ] Bí Quyết “ĐÁNH BAY” Mề Đay Sau Sinh Cực Hay Này Của Mẹ Bỉm Sữa 8X

Mang Thai Và Ở Cữ – Hai Khoảng Thời Gian Bị Mề Đay “ĐEO BÁM” – Và Đây Là Cách Em Xử Lý Dứt Điểm, Mẹ Bỉm Sữa Tham Khảo Nhé

Ẩn