Hà Nội: Khám và chữa viêm da cơ địa ở đâu?

Ở Hà Nội: Khám và chữa viêm da cơ địa ở đâu bạn biết chưa? Viêm da cơ địa là bệnh ngoài da gây nhiều phiền phức trong sinh hoạt và cuộc sống, bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay các khu vực lân cận, muốn khám và chữa viêm da cơ địa có thể đến các địa chỉ uy tín sau đây.

ha-noi-kham-va-chua-viem-da-co-dia-o-dau

Hà Nội: Khám và chữa viêm da cơ địa ở đâu uy tín?

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: Bệnh Viện Da Liễu Trung ương – 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

Đây là bệnh viện hiện đang đi đầu cả nước về chữa trị bệnh da liễu. Bệnh viện Da liễu Trung ương được tách ra từ khoa Da liễu- bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương được Bộ Y Tế khen tặng bằng khen “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” năm 2011.

Hà Nội: Khám và chữa viêm da cơ địa ở Bệnh viện Da Liễu Trung ương là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân. Chuyên khoa Da liễu có các bác sĩ  có trình độ chuyên môn, trình độ nghiệp vụ cao. Điển hình là Bác sĩ Trần Cương- Giảng Viên Đại Học Y Hà Nội, đang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2). Hay Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền, là trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh viện Da liễu Trung ương có đội ngũ bác sĩ xuất sắc, trang thiết bị hiện đại và thái độ phục vụ nhiệt tình. Những bệnh nhân bị viêm da cơ địa trên địa bàn Hà Nội hay các khu vực lân cận có thể đến bệnh viện này để thăm khám, chữa trị.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

2. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ:  78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Da liễu- Bệnh viện Bạch Mai là một trong các khoa Da liễu mạnh nhất cả nước, ưu tiên phát triển các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG, Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa,…

Chăm sóc cho các bệnh nhân bị bệnh da liễu tại bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi, trong đó có Bác sĩ Ngôn Quốc Thịnh- thầy thuốc đạy huy chương vàng “Vì sức khỏe nhân dân”, có nhiều bằng khen của Bộ Y Tế.

Viêm da cơ địa là một trong các bệnh da liễu nghiêm trọng, nhất là khi bệnh bội nhiễm làm da lở loét, bệnh nhân có thể đến ngay khoa Da liễu- Bệnh viện Bạch Mai để chữa trị bệnh.

3. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B, Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10-5-2004. Hiện tại là một trong các bệnh viện đầu ngành về Da liễu trên địa bàn Miền Bắc và trên cả nước.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động hạng III (5/7/1986); bằng khen của Bộ Y Tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2009; giấy khen, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố,….

Chi phí khám và chữa bệnh viêm da cơ địa hay các bệnh da liễu tại đây thường dao động từ 100-250 ngàn đồng, tùy theo khám trong hay ngoài giờ, tùy theo bác sĩ nào khám bệnh.

Hà Nội: Khám và chữa viêm da cơ địa ở Bệnh viện Da liễu Hà Nội đang là một trong các lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân.

Đánh giá bài viết

XEM THÊM

Cập nhật lúc 10:04 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Muốn khám ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương bạn cần biết những điều này

Hỏi tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội ?

Địa chỉ các bệnh viện da liễu uy tín tại HN

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM

Địa chỉ bệnh viện da liễu TPHCM nằm ở đâu?

[Hỏi-Đáp] Địa chỉ Bệnh viện da liễu Trung ương nằm ở đâu?

Kinh nghiệm đi khám da liễu tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện da liễu TPHCM bạn nên biết

DS Bác sĩ giỏi của bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Các địa chỉ khám da liễu uy tín tại Đồng Nai

Ẩn