Dị ứng nổi mề đay sau tiêm vacxin – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tăng cường khám chữa phòng tái phát

Dị ứng, nổi mẩn đỏ, mề đay, ngứa da,… là những phản ứng sau khi tiêm vacxin rất nhiều người gặp phải. Tình trạng này thường khỏi ngay sau 1 – 2 ngày nhưng cũng không ít người bị tái phát triền miên nổi mề đay, dị ứng sau tiêm vacxin. Đó là lý do hàng trăm người bệnh đã tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường mong muốn có thể chữa dứt điểm các triệu chứng bằng bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi.

Từ tháng 7 năm nay, nước ta bắt đầu triển khai tiêm vacxin toàn dân, một số biểu hiện mọi người thường gặp phải như đau nhức tại chỗ tiêm, đau mỏi cánh tay, sốt nhẹ, đau đầu,… Bên cạnh đó, không ít người gặp phải tình trạng nổi mề đay, dị ứng ngứa sau khi tiêm vacxin. Do đó rất nhiều người bị nổi mẩn đỏ, mề đay dị ứng tái phát nhiều lần sau khi tiêm phòng Covid 19 đã liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được giải đáp và tư vấn hướng điều trị dứt điểm các triệu chứng.

Nhiều người bị dị ứng sau tiêm vacxin tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sau khi tiêm vacxin Covid – 19, không ít người gặp tình trạng dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa,… khắp cơ thể vô cùng khó chịu. Càng lo lắng hơn khi những triệu chứng này không chỉ diễn ra trong 1 – 2 ngày mà còn tái phát triền miên. Đặc biệt, thời tiết chuyển mùa lạnh khiến nhiều người khổ sở vì tình trạng dị ứng, nổi mề đay tái phát. Đó là lý do nhà thuốc Đỗ Minh Đường đón thêm hàng trăn bệnh nhân tới thăm khám mỗi ngày do tái phát nổi mề đay sau tiêm vacxin.

Giải thích về hiện tượng này, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2) cho biết: “Hiện tượng nổi mề đay, mẩn ngứa sau khi tiêm phòng Vacxin là một trong những phản ứng của cơ thể. Một số người có thể trước đây đã từng bị mề đay mẩn ngứa, cơ địa dị ứng thì khi tiêm Vacxin rất dễ bị bùng phát mề đay, dị ứng ngứa. Với một số trường hợp khác thì có thể phát sốt, nhiệt độ cơ thể lên cao, nóng trong khiến cho cơn mề đay bùng lên.

Khi gặp tình trạng này, phần lớn mọi người đều lo lắng và liên hệ đến các cơ sở y tế hoặc cơ sở tiêm chủng để xử lý. Tuy nhiên, không ít trường hợp mà tôi biết bị tái phát mề đay nhiều lần sau khi đã xử lý cấp tính cơn ngứa. Điều này cho thấy sức đề kháng, hệ miễn dịch của người đó đã suy giảm, cơ thể nóng trong, dễ gây tích tụ độc tố, Vacxin chỉ là là yếu tố kích thích khiến mề đay bùng phát nhiều lần.”

XEM NGAY: Những ưu điểm vượt trội tạo nên sự uy tín của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa dị ứng, nổi mề đay

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Vị thầy thuốc chữa bệnh mề đay có tâm, có tầm
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc chữa bệnh mề đay có tâm, có tầm

Ngay sau các đợt tiêm vacxin toàn dân, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận hàng trăm cuộc gọi của người bệnh về tình trạng tái phát dị ứng, nổi mề đay. Hơn nữa, thời tiết chuyển lạnh càng khiến nhiều người bị suy giảm sức đề kháng và bùng phát mề đay dữ dội hơn.

Bạn Linh (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi tiêm mũi 2, tôi bị lên mề đay, sau đó có đến bệnh viện khám và uống thuốc thì hết nhưng sau 20 ngày lại tái lại, giờ cứ lạnh là ngứa ớn hết cả người, lên được khoảng 1 tiếng lại hết. Làm sao để chữa hết tình trạng mề đay này ạ.”

Chị Hường (Cầu Giấy) cho bết: “Sau khi tiêm mũi 1 thì mình bị nổi nốt đỏ khắp người. Khi đó có gọi cho bác sĩ ở viện, lấy thuốc uống 5 ngày hết rồi nhưng sau vẫn bị tái lại. Mình dễ dị ứng (trước đây mình đã từng bị mề đay rồi) nên sau khi tiêm cứ bị tái đi tái lại mề đay nhiều lần. Có cách nào hết nhanh không bác sĩ.

Nhiều người gặp tình trạng tái phát nổi mề đay sau khi tiêm vacxin
Nhiều người gặp tình trạng tái phát nổi mề đay sau khi tiêm vacxin

Để hỗ trợ người bệnh chữa dứt điểm tình trạng mề đay, mẩn ngứa tái phát lâu dài sau khi tiêm vacxin Covid, các bác sĩ Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đẩy mạnh thăm khám, tư vấn bệnh mề đay.

Ở cơ sở Hà Nội, nhà thuốc đã đón tiếp nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị, với người bệnh ở xa không tiện đi lại, các bác sĩ vẫn tư vấn online, thăm khám trực tuyến để điều trị kịp thời. Với cơ sở Hồ Chí Minh, tình trạng này cũng không hiếm gặp, nhiều người đã liên hệ đến nhà thuốc mong muốn được chữa dứt điểm.

Chữa DỨT ĐIỂM nổi mề đay sau khi tiêm vacxin bằng bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh

Được biết, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện đang áp dụng phác đồ điều trị tình trạng tái phát dị ứng, nổi mề đay sau tiêm vacxin bằng bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh.

Được biết, đây là bài thuốc gia truyền hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh. Từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu nên bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa cho người dân. Sau khi được cố lương y Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn thiện, phát triển dựa trên công thức điều chế thuốc của các thái y triều đình cũ, bài thuốc nam này được người dân Hà Nam xưa áp dụng rộng rãi.

Qua 5 thế hệ “cha truyền con nối”, hiện bài thuốc đang được lương y Tuấn kế thừa và vận dụng vốn kiến thức YHCT chuyên sâu để phục dựng, phát triển. Theo đó, với công thức BÍ TRUYỀN 150 năm của dòng họ, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh đã cho hiệu quả điều trị chuyên sâu, được hàng ngàn người bệnh và giới chuyên gia YHCT công nhận.

Hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh qua nhận định của giới chuyên gia YHCT

Đó là ý kiến của Thầy thuốc ưu tú, BS CK II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bs tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) về bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh. Nói thêm trong buổi tọa đàm y khoa mới nhất giữa các chuyên gia đầu ngành, ông chia sẻ:

“Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản. Bên cạnh đó, dưới sự kế thừa của người có kiến thức YHCT sâu rộng như lương y Tuấn, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT, điều trị sâu từ gốc tới ngọn cho người bệnh.”

Thầy thuốc, BS. CKII Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc, BS. CKII Lê Hữu Tuấn

Lý giải rõ hơn về nguyên tắc “SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG” trong bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mà các chuyên gia đã nhận định, lương y Tuấn cho hay: “Để hiểu rõ nhất về cơ chế tác động của bài thuốc, trước hết phải đi từ căn nguyên gây nên  bệnh mề đay mẩn ngứa. Sự khởi phát của bệnh theo YHCT là có liên quan các yếu tố phong hàn do không khí lạnh xâm nhập vào cơ thể. Một số người tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao cũng dẫn đến chứng phong nhiệt thúc đẩy bệnh mề đay bùng phát. 

Với trường hợp bị mề đay sau tiêm vacxin, cũng có thể hiểu vacxin là một yếu tố kích thích khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao dẫn đến bùng phát mề đay. Vì thế để điều trị triệt để chứng mề đay tái phát nhiều lần, YHCT sẽ chú trọng cân bằng âm dương, đào thải độc tố và bồi bổ ngũ tạng. Bài thuốc đồng thời tiêu trừ triệu chứng mẩn ngứa mề đay, vừa bồi bổ chức năng các tạng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của Vacxin.”

ĐỌC THÊM: Phác đồ điều trị nổi mề đay mẩn ngứa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường và lời khuyên từ chuyên gia?

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh

Tuy nhiên, tình trạng cơ địa và giai đoạn bệnh của mỗi người sẽ thích hợp với một phác đồ điều trị riêng biệt. Với những trường hợp tái phát mề đay, dị ứng sau tiêm vacxin ở mức độ nặng, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường sẽ gia giảm, kết hợp thêm cao thuốc tiêu viêm giải độc để hỗ trợ nhanh chóng quá trình điều trị, giúp thuốc phát huy tốt dược tính chữa bệnh của mình.

Người bệnh an tâm dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, cải thiện sức đề kháng toàn diện

Suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh chưa từng ghi nhận tình trạng tác dụng phụ hay kích ứng khi uống thuốc. Thậm chí cả mẹ bầu, mẹ đang cho con bú hay người có sức đề kháng suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm cũng có thể sử dụng bài thuốc này.

Một trong số những minh chứng điển hình nhất cho độ lành tính của bài thuốc chính là trường hợp của nữ DV Nguyệt Hằng (Phim Vệt nắng cuối trời). Chia sẻ về hành trình 3 tháng điều trị mề đay sau sinh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nữ DV cho biết:

“Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa an tâm vì lúc đó còn bầu bí và cho con bú. Sau này khi tìm đến Đỗ Minh Đường, thấy đây là địa chỉ nổi tiếng, lại có nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng từng khám chữa ở đây nên an tâm hẳn. Đặc biệt nhà thuốc có vườn thảo dược riêng nên hoàn toàn an tâm vì lành tính. Mà thực sự trong 3 tháng sử dụng bài thuốc, bản thân tôi cũng thấy rõ điều đó.”

XEM NGAY: DV Nguyệt Hằng khỏi mề đay sau sinh nhờ 3 tháng dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Cũng là một bà mẹ sau sinh bị mề đay mẩn ngứa, chị Linh (Văn Cao): “Sau sinh bé thứ 2 thì chị bị nổi mề đay nhiều lắm, chị bị khoảng 3 tháng sau sinh. Mề đay toàn lên ban đêm, ngứa ngáy khổ sở không thể ngủ được. Sau khi dùng khoảng nửa tháng thì chị thấy đỡ hẳn, giờ còn lấy thêm thuốc để chữa dứt điểm luôn.”

Nói thêm, chị chia sẻ cơ địa trước đó vốn rất nhạy cảm, dễ ốm vặt lại đang cho con bú nên khá lăn tăn khi dùng thuốc. Thế nhưng sau thời gian sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi, chị Linh hoàn toàn an tâm. Thuốc không gây kích ứng, khó chịu, mùi dễ uống và không gây nôn trớ, đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.”

[XEM NGAY] Mẹ bỉm chia sẻ về hiệu quả chữa mề đay sau sinh tại nhà thuốc

Bên cạnh DV Nguyệt Hằng và chị Linh, bạn đọc có thể theo dõi thêm hàng trăm phản hồi khác của người bệnh trên các hội nhóm, diễn đàn hay hệ thống zalo của nhà thuốc về hiệu quả của bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh. Thậm chí, rất nhiều bậc phụ huynh cũng tin tưởng lựa chọn bài thuốc để chữa dị ứng, nổi mề đay cho trẻ nhỏ và ghi nhận không hề gặp tác dụng phụ, sức đề kháng được cải thiện đáng kể:

TÌM HIỂU THÊM: TOP 3 câu hỏi thường gặp nhất về bài thuốc trị dị ứng, nổi mề đay ở trẻ em của nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Hoặc truy cập vào kênh youtube chính thức của Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY để lắng nghe chi tiết nhiều chia sẻ của người bệnh sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh.

[THAM KHẢO] Nhiều người bị mề đay sau tiêm vacxin Covid – Giải pháp ngừa tái phát từ Đỗ Minh Đường

Ngoài những phản hồi kể trên, còn rất nhiều trường hợp mẹ bầu hay phụ nữ sau sinh tin tưởng lựa chọn bài thuốc nam Đỗ Minh Đường để điều trị bệnh dị ứng, nổi mề đay mãn tính. Đặc biệt, hầu hết người bệnh ghi nhận không hề gặp bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể nào.

Sở dĩ, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh nhiều năm qua luôn được công nhận về sự an toàn và thân thiện là bởi được điều chế từ hơn 50 vị thảo dược quý như diệp hạ châu, sài đất, bồ công anh, nhân trần,… Tất cả dược liệu làm thuốc đều được chúng tôi thu hái từ 3 vườn ươm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế do chính nhà thuốc xây dựng tại:

  • Lạc Thủy – Hòa Bình
  • Nghĩa Trai – Hưng Yên
  • Gia Lâm – Hà Nội

[CHI TIẾT] Vườn thảo dược sạch của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không những thế, từ bao đời nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn đề cao tinh thần “Nam dược trị nam nhân” (dùng thuốc nam chữa bệnh cho người Việt). Vì vậy bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được điều chế hoàn toàn từ những loại thảo dược thuần Việt, nói “không” với việc sử dụng tân dược không rõ nguồn gốc trên thị trường. Chính điều này đã giúp bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được giới chuyên gia cùng hàng ngàn người bệnh đánh giá an toàn tuyệt đối và tăng cường sức đề kháng toàn diện.

Hiện nay, bên cạnh dạng thuốc bốc theo thang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc, điều chế thành thuốc cao đặc để thuận tiện hơn cho mọi người khi dùng. Lưu ý rằng, quy trình đun nấu thảo dược được thực hiện bởi chuyên gia của dòng họ Đỗ Minh, thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, chưng nấu kỹ lưỡng liên tục suốt 48 giờ, mang đến cao thuốc cô đặc cho dược tính cao. Với thuốc dạng cao này, người bệnh chỉ cần pha cùng nước nóng theo liều lượng và hướng dẫn của lương y nhà thuốc, không cần đun nấu cầu kỳ như trước đây.

Xin nhắc lại một lần nữa, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Để nhận được phác đồ chữa bệnh mề đay, dị ứng mẩn ngứa sau khi tiêm vacxin nói riêng hay bệnh mề đay nói chung, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ nhà thuốc để được chuyên gia tư vấn.

Lưu ý, hiện nay có khá nhiều đối tượng mạo danh nhà thuốc để tư vấn người bệnh, bán thuốc kém chất lượng, bạn đọc nên cẩn trọng. Ngoài fanpage và website chính thức của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn qua địa chỉ:

5/5 - (9 bình chọn)

Xem thêm

Cập nhật lúc 11:27 - 25/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Trời Nóng Nổi Mẩn Ngứa – Đâu Là Giải Pháp Đánh Bay Bệnh An Toàn?

Làm Sao Để Nhận Biết Bệnh Mề Đay? XEM NGAY Những Dấu Hiệu Này

Thông Tin NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT Về Bệnh Mề Đay, Mẩn Ngứa [Xem Ngay]

Dành Cho Bạn: Các Giải Pháp Đẩy Lùi Mề Đay Mẩn Ngứa Tốt Hiện Nay

Mề Đay Ở Trẻ Em Nguy Hiểm Không? Chuyên Gia Gợi Ý Cách Khắc Phục An Toàn, Hợp Lý

Chuyên Gia Mách Bạn Cách Khắc Phục Nổi Mề Đay Khi Mang Thai, An Toàn Cho Mẹ Và Bé

[ĐỪNG BỎ LỠ] Bí Quyết “ĐÁNH BAY” Mề Đay Sau Sinh Cực Hay Này Của Mẹ Bỉm Sữa 8X

Mang Thai Và Ở Cữ – Hai Khoảng Thời Gian Bị Mề Đay “ĐEO BÁM” – Và Đây Là Cách Em Xử Lý Dứt Điểm, Mẹ Bỉm Sữa Tham Khảo Nhé

Nổi mề đay mẩn đỏ khi mang thai – Nỗi “Ám Ảnh” thai kỳ hầu như mẹ bầu nào cũng trải qua

Trẻ bị nổi mề đay khiến cha mẹ lo lắng? Bác sĩ chỉ cách xử lý an toàn, phù hợp

Ẩn