Xin hỏi nên đi khám và chữa bệnh vẩy nến ở đâu?

Lựa chọn những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để điều trị bệnh là mong muốn thiết yếu của không ít bệnh nhân, trong đó có những bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến, một căn bệnh ngoài da khó chịu. Dưới đây là một số tư vấn cũng như giới thiệu những địa chỉ có chuyên môn cao để bạn đọc và bệnh nhân tham khảo, lựa chọn.

khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu
Khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu?

Khám và chữa bệnh vẩy nến ở đâu?

Đối với bệnh ngoài da dai dẳng như vẩy nến, việc thăm khám và điều trị nên được tiến hành ở những bệnh viện chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh ngoài da. Hiện nay có khá nhiều bệnh viện chuyên khoa da liễu để bạn đọc lựa chọn và thăm khám. Dưới đây là một số bệnh viện điển hình mà bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Khám chữa bệnh vảy nến tại khu vực phía Nam

Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là một trong những địa chỉ tại TPHCM có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu. Bệnh viện có đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao về bệnh nhiều bệnh ngoài da. Hiện tại, bệnh viện có 10 phòng chức năng, 9 khoa khám và điều trị các bệnh ngoài da với khoảng 120 giường bệnh nội trú. Bệnh viện cũng có đội ngũ Y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh ngoài da.

Hiện tại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận khám và điều trị cho những trường hợp viêm da cơ địa, bệnh vẩy nến, bệnh phong, các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục, bệnh ngoài da do nhiễm khuẩn… Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu TPHCM, số 3, đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3. TP HCM.
 • Điện thoại liên hệ số: 028 3930 8131.
 • Thời gian làm việc của bệnh viện: Khám bệnh trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 7h – 11h; chiều từ 13h – 16h. Khám bệnh ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ Nhật từ 7h30 – 15h.
bệnh viện da liễu TPHCM
Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ liên kết đào tạo và khám chữa bệnh có uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Da liễu. Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị nhiều trang thiết bị Y khoa hiện đại để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên địa bàn. Để điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác, bệnh nhân và bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM số 215, phường 11, quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ số: 028 3855 4269.
 • Thời gian khám và điều trị bệnh từ thứ 2 – thứ 7 vào lúc 5h đến 18h hằng ngày.

2. Khám chữa bệnh vẩy nến tại khu vực phía Bắc

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện đầu ngành Da liễu, có chuyên môn cao trong khám và điều trị các bệnh ngoài da, trong đó có bệnh vẩy nến. Ngoài đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trong điều trị, bệnh viện cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Ngoài chuyên môn điều trị, bệnh viện cũng thường xuyên thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa Da liễu.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Trung Ương số 15A đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024.32222944.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Khám chữa bệnh giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h đến 18h30. Khám chữa bệnh thứ 7 và Chủ Nhật, thời gian khám chữa bệnh từ 7h30 đến 17h30.
bệnh viện da liễu trung ương
Bệnh viện Da liễu Trung ương

Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lâu đời trên địa bàn Thủ Đô. Hiện tại bệnh viện có nhiều chuyên khoa, điều trị nội trú và ngoại trú. Chuyên khoa Da liễu cũng là một trong những chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn điều trị bệnh ngoài da nói chung và bệnh vẩy nến nói riêng. Bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn của nhiều bệnh nhân trong khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên đây cũng là một trong những bệnh viện thường quá tải do lượng bệnh nhân từ nhiều nơi đổ dồn về quá đông.

 • Địa chỉ số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ 844 3869 3731.
 • Thời gian làm việc: Khám và điều trị từ thứ 2 – thứ 7 trong thời gian 6h30 – 12h và 13h – 18h hằng ngày.

3. Khám chữa bệnh vẩy nến tại khu vực miền Trung

Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa, TP Quy Nhơn

Bệnh viện Phong Và Da liễu Trung ương Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định) là một trong những bệnh viện chuyên khoa Da liễu hạng nhất ở nước ta. Đây cũng là bệnh viện đảm nhiệm công tác khám và điều trị bệnh ngoài da cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ngoài công tác khám và điều trị bệnh vẩy nến, bệnh ngoài da, bệnh viện cũng điều trị cho người mắc bệnh phong, các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục cũng như một số bệnh lý khác.

 • Địa chỉ Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa: số 5A Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại liên hệ: 0256 3747 999.
 • Thời gian khám chữa bệnh: tất cả các ngày trong tuần, vào giờ hành chính.
Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa
Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín trên phạm vi cả nước mà bệnh nhân có thể tham khảo để lựa chọn điều trị. Hi vọng một số thông tin trên có thể giúp bạn có những lựa chọn hữu ích nhất đối với sức khỏe của mình. Chúc bạn sớm cải thiện được bệnh vảy nến và các bệnh ngoài da một cách hiệu quả nhất.

Một số thông tin khác về bệnh vảy nến

Ngày đăng: 31/10/2018 - Cập nhật lúc: 2:12 PM , 31/10/2018

ĐóngCác cách chữa mề đay mẩn ngứa phổ biến

Nổi mề đay và cách chữa trị hiệu quả, không tái phát nhờ bài thuốc từ thảo dược

Bình luận

 1. Nguyen Xuan Oanh says: Trả lời

  Toi bi benh me day dieu tri ket hop dong va tay y co duoc khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?