Xin hỏi nên đi khám và chữa bệnh vẩy nến ở đâu?

Nên khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu là vấn đề người bệnh nên quan tâm. Việc chẩn đoán và điều trị sai cách là nguyên nhân khiến bệnh vảy nến tái phát dai dẳng, lần sau nặng hơn lần trước. Bài viết sau sẽ giúp người bệnh lựa chọn được đơn vị khám chữa bệnh vảy nến hiệu quả, an toàn với đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành.

khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu
Khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu?

Khám và chữa bệnh vẩy nến ở đâu tốt?

Đối với bệnh ngoài da dai dẳng như vẩy nến, việc thăm khám và điều trị nên được tiến hành ở các đơn vị chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh ngoài da. Dưới đây là một số bệnh viện điển hình mà bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Địa chỉ khám chữa bệnh vảy nến ở TP HCM

Tại TP HCM, người bệnh có thể tham khảo khám chữa tại các đơn vị y tế chuyên khoa da liễu lớn như:

Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là một trong những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu. Bệnh viện có đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao về bệnh nhiều bệnh ngoài da. Hiện tại, bệnh viện có 10 phòng chức năng, 9 khoa khám và điều trị các bệnh ngoài da với khoảng 120 giường bệnh nội trú. Bệnh viện cũng có đội ngũ Y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh ngoài da.

Hiện tại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận khám và điều trị cho những trường hợp viêm da cơ địa, bệnh vẩy nến, bệnh phong, các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục, bệnh ngoài da do nhiễm khuẩn… Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu TPHCM, số 3, đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3. TP HCM.
 • Điện thoại liên hệ số: 028 3930 8131.
 • Thời gian làm việc của bệnh viện: Khám bệnh trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 7h – 11h; chiều từ 13h – 16h. Khám bệnh ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ Nhật từ 7h30 – 15h.
bệnh viện da liễu TPHCM
Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ liên kết đào tạo và khám chữa bệnh có uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Da liễu. Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị nhiều trang thiết bị Y khoa hiện đại để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên địa bàn. Để điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác, bệnh nhân và bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM số 215, phường 11, quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ số: 028 3855 4269.
 • Thời gian khám và điều trị bệnh từ thứ 2 – thứ 7 vào lúc 5h đến 18h hằng ngày.

2. Khám chữa bệnh vẩy nến ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều bệnh viện chuyên khoa da liễu hàng đầu của cả nước. Các bệnh viện uy tín hàng đầu được tin tưởng bao gồm:

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện đầu ngành Da liễu, khám và điều trị các bệnh ngoài da, trong đó có bệnh vẩy nến. Ngoài đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh viện cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

 • Địa chỉ: Số 15A đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024.32222944.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Khám chữa bệnh giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h đến 18h30. Khám chữa bệnh thứ 7 và Chủ Nhật, thời gian khám chữa bệnh từ 7h30 đến 17h30.
bệnh viện da liễu trung ương
Bệnh viện Da liễu Trung ương

Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai có nhiều chuyên khoa, điều trị nội trú và ngoại trú. Chuyên khoa Da liễu cũng là chuyên khoa uy tín điều trị bệnh ngoài da nói chung và bệnh vẩy nến nói riêng. Bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn của nhiều bệnh nhân trong khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên đây cũng là một trong những bệnh viện thường quá tải do lượng bệnh nhân từ nhiều nơi đổ dồn về quá đông.

 • Địa chỉ số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ 844 3869 3731.
 • Thời gian làm việc: Khám và điều trị từ thứ 2 – thứ 7 trong thời gian 6h30 – 12h và 13h – 18h hằng ngày.

3. Khám chữa bệnh vẩy nến tại khu vực miền Trung

Tại các địa phương thuộc khu vực Miền Trung, người bệnh có thể khám chữa vảy nến tại các bệnh viện:

Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa, TP Quy Nhơn

Bệnh viện Phong Và Da liễu Trung ương Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định) là một trong những bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu. Bệnh viện đảm nhiệm công tác khám và điều trị bệnh ngoài da cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ngoài công tác khám và điều trị bệnh vẩy nến, bệnh ngoài da, bệnh viện cũng điều trị cho người mắc bệnh phong, các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục cũng như một số bệnh lý khác.

 • Địa chỉ Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa: số 5A Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại liên hệ: 0256 3747 999.
 • Thời gian khám chữa bệnh: tất cả các ngày trong tuần, vào giờ hành chính.
Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa
Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính, dễ tái phát và khó điều trị. Phương pháp sử dụng thuốc Tây y tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng vảy nến dễ tái phát. Vảy nến thường nặng hơn sau mỗi lần tái phát. Bên cạnh đó, những tác dụng phụ từ thuốc Tây gây ra nhiều ảnh hưởng đến người bệnh. Chính vì vậy, xu hướng chữa bệnh bằng các thảo dược tự nhiên dựa trên nguyên tắc Đông y và kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT) được người bệnh quan tâm.

4. Khám chữa bệnh vảy nến tại đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT. Với bề dày gần 1 thập kỷ nỗ lực nâng tầm giá trị YHCT và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm ứng dụng thành công nhiều bài thuốc và phương pháp chữa bệnh tự nhiên từ thảo dược. Một trong số đó là liệu pháp chữa bệnh vảy nến bằng thảo dược. Trung tâm sở hữu những ưu thế vượt trội sau:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng và phát triển là tâm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT nhằm đem đến cho người bệnh giải pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn nhất từ thảo dược. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT TƯ – Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y học cổ truyền dân tộc – Trưởng khoa Nội khoa Châm cứu trị liệu Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT TƯ – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TƯ – Phó Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y dược học cổ truyền Quảng Ninh – Giám đốc TT Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh…

>> Xem thêm chi tiết: Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại TT Thuốc dân tộc

Khám chữa vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Khám chữa vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ và kế thừa tinh hoa YHCT

Kế thừa tinh hoa YHCT, tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ. Sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, Trung tâm lưu giữ nhiều vị thuốc quý, đáp ứng 70% nhu cầu dược liệu tại chỗ.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết mang đến cho nhân dân giải pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe từ thảo dược hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị. Đồng thời, liệu pháp chữa vảy nến từ thảo dược thông qua bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ.

Chữa vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh vảy nến hàng đầu

Để phục vụ tốt hơn công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học, không phải chờ đợi. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình.

Dịch vụ sắc và giao thuốc tận nhà, khám chữa bệnh online, đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị được đông đảo bệnh nhân hài lòng. Gần 1 thập kỷ nỗ lực nâng tầm giá trị YHCT, Trung tâm đạt được những thành tựu to lớn với nhiều giải thưởng danh giá:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc được nhân dân tin tưởng. Hệ thống phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. 

Bệnh nhân thăm khám tại TT Thuốc dân tộc
Bệnh nhân thăm khám tại TT Thuốc dân tộc

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng YHCT của nhân dân cả nước, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng mở rộng chi nhánh. Hiện tại người bệnh cả nước có thể liên hệ khám chữa vảy nến và các bệnh lý khác qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm Video: Hành trình thoát khỏi vảy nến sau 10 năm dai dẳng

Một số thông tin khác về bệnh vảy nến:

Đánh giá bài viết

Cập nhật lúc 15:36 - 24/10/2019

Bình luận (1)

 1. Nguyen Xuan Oanh says: Trả lời

  Toi bi benh me day dieu tri ket hop dong va tay y co duoc khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger

Tin mới

Muốn khám ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương bạn cần biết những điều này

Hỏi tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội ?

Địa chỉ các bệnh viện da liễu uy tín tại HN

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM

Địa chỉ bệnh viện da liễu TPHCM nằm ở đâu?

[Hỏi-Đáp] Địa chỉ Bệnh viện da liễu Trung ương nằm ở đâu?

Kinh nghiệm đi khám da liễu tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện da liễu TPHCM bạn nên biết

DS Bác sĩ giỏi của bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Các địa chỉ khám da liễu uy tín tại Đồng Nai

Ẩn