Chia sẻ thông tin tham khảo về Tiêu ban Hoàn bì thang

Gần đây, một số độc giả có hỏi thông tin về bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa Tiêu ban Hoàn bì thang, chúng tôi đã tìm đến những bệnh nhân mề đay mẩn ngứa đang sử dụng bài thuốc cũng như tham khảo ý kiến chuyên gia để cung cấp các thông tin cho bạn đọc như sau:

Thông tin tham khảo trên một số diễn đàn

Mesau1986: Mình bị bệnh mề đay mẩn ngứa mãn tính đã hơn 10 năm nay, trước đây cũng điều trị tây y lâu lắm rồi, dùng các loại thuốc tây uống, bôi đủ cả mà không khỏi, chỉ đỡ được một thời gian rồi lại bị, mà dùng thuốc tây nhờn thuốc nhanh lắm, có thuốc dùng được một lần, sau rồi uống chẳng có tác dụng gì, mình được bác sỹ kê cho uống kháng histamine thường xuyên mà cũng chẳng ăn thua, các nốt mẩn cứ tịt được vài hôm lại nổi, khó chịu lắm mà da dẻ cứ như da cóc ấy. Một lần đưa mẹ đến  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam khám xương khớp, thấy có mấy bệnh nhân đang chờ lấy thuốc mề đay khen hiệu quả thế là mình cũng đăng ký khám. Khi khám, bác sỹ hỏi bệnh mình rất cụ thể và tận tình, phân tích cho mình hiểu nguyên nhân và cách phòng bệnh, khi bị nổi mề đay thì làm thế nào để các nốt mẩn ngứa giảm đi. Mình lấy thuốc về uống, uống được 1 tháng thấy các lần nổi mề đay của mình cứ ngày càng cách xa nhau, mình bỏ hẳn thuốc kháng histamine mà bệnh cứ giảm dần, uống được 3 tháng thuốc mình khỏi hẳn cho đến giờ được gần 1 năm rồi mà chưa bị nổi mẩn ngứa lần nào nữa.

Big_mother: Mình không bị bệnh này nhưng xã  nhà mình bị, cứ thỉnh thoảng cả người lại nổi mẩn ngứa gãi như điên, dùng đủ các loại thuốc tây rồi, uống tất cả những gì mọi người bảo là mát gan giải độc mà bệnh chẳng có giảm. Gần đây xã lại kêu là mỗi lần mẩn ngứa lại có cảm giác khó thở, mệt mỏi lắm. May quá được bà chị chồng giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y khám, lúc đầu xã mình lười uống thuốc cứ gạt đi bảo thuốc tây còn chẳng khỏi nữa là thuốc đông y, mình làm căng, sắc thuốc ép uống như ép trẻ con ấy, uống được 1 tháng xã bảo sao dạo này không bị ngứa nữa, sướng quá định không uống nữa, mình chắc cú bắt uống thêm 1 tháng nữa, khỏi luôn rồi, lâu lắm không thấy bị lại nữa, giờ thì không dám chê thuốc đông y nữa nhá.

Mango Candy: Mình cũng bị bệnh này, khó chịu muốn chết luôn, da dẻ thì cứ nổi cục lên, cứ khỏi vài ngày lại nổi, cục lớn cục bé, da dẻ cứ thâm thâm đến sợ, lại còn ngứa quá gãi xước để lại sẹo ngang dọc nữa chứ, mình uống thuốc các bác sỹ kê mà chẳng khỏi, mẹo dân gian ai mách gì dùng nấy mà cũng chẳng có ăn thua, mẹ mình đưa đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khám và cắt thuốc, uống có chục thang thuốc thấy bệnh cứ  thế giảm dần, đợt nổi sau ngày càng cách xa hơn đợt trước, cũng nhẹ hơn không nổi nhiều mà chỉ nổi một ít thôi, thấy đỡ nhiều mẹ mình mừng quá bắt uống liền thêm 2 tháng thuốc nữa cho khỏi hẳn, thế mà khỏi hẳn thật cho đến giờ đã được hơn 2 năm rồi.

Thông tin từ bệnh nhân hiện đang điều trị bằng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – Đông y Việt Nam

thuoc-dong-y-tieu-ban-hoan-thang

Để rõ hơn về đánh giá của bệnh nhân, phóng viên của chúng tôi đã đến  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để hỏi thêm thông tin từ phía bệnh nhân:

Tiếp xúc với chúng tôi, bác Lê Thị Thịnh, quê ở Hưng Yên cho biết: Bác bị bệnh nổi mề đay mãn tính nhiều năm nay rồi, dùng các loại lá mát uống, rồi các mẹo dân gian,  đun các loại lá để tắm mà cũng chẳng đỡ, bác cũng đến bệnh viện huyện khám, bác sỹ cũng cho thuốc uống nhưng uống vào không đỡ. Sau đấy chồng bác đưa vợ lên bệnh viện trên Hà Nội khám, chờ lâu, các thủ tục xét nghiệm mất bao nhiêu là tiền, bác sĩ kê cho đơn thuốc ra nhà thuốc ở cổng bệnh viện mua mà đắt quá mà thấy cô bán thuốc bảo phải uống thường xuyên đến hết đời, bác sợ quá chẳng dám mua nữa, hai vợ chồng bỏ về. May có bác hàng xóm lên trông cháu giúp con gái, nhà con bác ở gần trung tâm này bác ấy hay cho cháu ra gần Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chơi thấy nhiều bệnh nhân đến khám khen thuốc tốt nên về mách, bác  cũng theo bác hàng xóm lên đây khám và lấy thuốc, bác uống hết 1 tháng rồi, thấy đỡ nhiều lắm, hôm nay lên khám lại để lấy thêm thuốc uống.

Cùng nói chuyện với phóng viên có bác Mạnh Hà nhà ở phố Lò Đúc, Hà Nội tâm sự: Bác nói bác bị bệnh này từ nhỏ, lúc bé gia đình cũng đưa đi chữa ở một số ông lang ở quê, uống thuốc mát cũng thấy đỡ một chút, nhưng khi lớn lên, bệnh chuyển sang thể mãn tính, ngày càng nặng thêm, bác cũng đi khám ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong thành phố, uống nhiều loại thuốc rồi, nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian ngắn rồi lại bị lại.

Giờ bác đã cao tuổi, lại uống thuốc kháng histamine trong thời gian dài nên giờ thuốc đó không còn tác dụng nhiều bác thường xuyên có cảm giác khó thở, người rất mệt mỏi. Bác gái nhà bác được bạn cùng tổ hưu mách địa chỉ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bác đến đây thấy cơ sở khang trang, chuyên nghiệp nên cũng yên tâm, vào khám, bác được bác sỹ ở đây tư vấn rất tận tình cụ thể từ phòng đến tránh các dị nguyên gây dị ứng, đến sử lý các vết mẩn ngứa như thế nào cho đỡ khó chịu, chế độ ăn uống, vận động, cho đến tắm rửa cho trường hợp cụ thể của bác.

Bác bảo sau gần 1 tiếng nói chuyện với bác sỹ, bác nắm được rất rõ tình trạng bệnh của mình, phương pháp chữa bệnh và các phòng tránh, như thể tự mình làm bác sỹ cho mình vậy. Bác uống được 2 tháng thuốc, bệnh lui thấy rõ, bác biết bệnh của bác là bệnh mãn tính không thể khỏi ngay được, nhưng với bác như vậy là cực kỳ hiệu quả, chưa bao giờ bác uống thuốc mà thấy bệnh giảm rõ rệt như lần này, bác sẽ kiên trì uống thuốc cho khỏi hẳn. Bác nói khi uống thuốc cảm nhận được sức khoẻ ngày càng tốt lên, ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng, cơ thể sảng khoái, ít bị ốm vặt khi thay đổi thời tiết, đúng như bác sỹ nói, thuốc có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể.

Chị Lê Diệp Lan quê ở Nghệ An vừa khám xong đang chờ lấy thuốc. Chị nói uống thuốc tây nhiều quá, nhờn hết thuốc rồi, đợt này quyết tâm ra Hà Nội đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam khám vì chị bạn cũng chữa ở đây tốt lắm, chị bảo đúng là bác sỹ Hà Nội có khác, tận tình chu đáo, nhiệt tình mà tư vấn rất cụ thể đi đúng trọng tâm bệnh nhân băn khoăn, không nói chung chung, ngoài ra còn tư vấn hướng dẫn biết bao nhiêu là kiến thức bổ ích, chị quyết tâm lấy thuốc điều trị. Chị nói, sau khi nghe bác sỹ tư vấn xong chị thấy rất tin tưởng nên quyết định điều trị ở trung tâm.

Ý kiến chuyên môn của một số bác sỹ về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam:

Lương y Thầy thuốc Trần Thị Mỹ Trang cho biết: bệnh mề đay mẩn ngứa có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh, hiện nay một trong những hình thức điều trị bệnh này là dùng thuốc kháng histamine, Tuy nhiên, phương pháp này vẫn bị coi là “con dao 2 lưỡi’ vì tác dụng phụ của nó đem lại rất lớn. Điển hình là nếu dùng liên tục, trong thời gian dài thì chức năng gan, thận, hệ miễn dịch của người bệnh sẽ suy giảm kéo theo khả năng chống lại các tác nhân gây mẩn ngứa, mề đay của người bệnh sẽ kém dẫn đến việc dễ bị tái phát những lần sau và mức độ sẽ nặng hơn.

Bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam có điểm khác biệt so với các bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa khác ở chỗ, thuốc vừa có tác dụng giải độc gan, thải độc thận, tăng cường chức năng gan thận làm giảm các triệu chứng của bệnh mề đay mẩn ngứa, bài thuốc này có điểm nổi bật hơn những bài thuốc khác đó chính là ngoài việc giải quyết những triệu chứng gây ra bệnh. Hơn thế, thuốc còn có tác dụng tăng cường nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đây chính là gốc để chữa những căn bệnh do ảnh hưởng của các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài cũng như giải quyết những mầm bệnh phát sinh từ chính bên trong cơ thể. Khi sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên, tự bản thân cơ thể tạo ra chế độ tự bảo vệ mình một cách hữu hiệu nhất. Đó chính là tại sao khi bệnh nhân uống thuốc khỏi bệnh sẽ không bị tái lại nữa.

Lương y Thầy thuốc Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam giải quyết vấn đề cốt lõi là tạo ra kháng thể để chống lại các tác nhân gây bệnh, cơ thể tự tạo cho mình một tấm áo giáp để chống lại các tác nhân gây bệnh đồng thời cũng đánh bật những tác nhân ảnh hưởng tới cơ thể. Việc tăng cường chứng năng gan thận giúp cơ thể loại bỏ các độc tố cũng như nhưng tác nhân không có lợi mà cơ thể bài xích, đồng thời cũng giúp tổng hợp và cũng cấp đầy đủ dưỡng chất cho các cơ quan cơ thể, giúp các cơ quan đó có được trạng thái hoạt động tốt nhất, từ đó cũng giúp việc đào thải yếu tố gây bệnh một cách hoàn hảo. Sau khi cơ thể tạo được cho một một sức đề kháng tốt thì bệnh sẽ tự lui và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây bệnh nữa và bệnh nhân khi khỏi bệnh sẽ không bị tái phát lại.

Khi có các câu hỏi khác liên quan đến bệnh mề đay, mẩn ngứa cũng như thông tin về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang, để được tư vấn chuyên sâu bởi các bác sĩ, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 710 99 828 – 0963 918 141

Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 710 92 668 – 0989 913 935

Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 710 99 828 – 0912 507 855

Website: http://dongyvietnam.org

Email: info@dongyvietnam.org

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

Đọc thêm:

>>> Chia sẻ cách chữa mề đay, mẩn ngứa cho con hiệu quả

>>> Thực hư công dụng bài thuốc chữa mề đay của dòng họ Đỗ Minh

Đóng

Các chữa bệnh mề đay mẩn ngứa hiệu quả bạn nên tham khảo ngay