Phụ Bì Khang giá bao nhiêu, có tốt không?

Tôi đang có ý định mua Phụ Bì Khang về để chữa căn bệnh mề đay mãn tính phiền phức. Không hiểu tại sao 1 năm trở lại đây tôi thường phát ban, ngứa ngáy toàn thân, đi khám mới biết bị mề đay mãn tính rồi. Từ trước tới giờ tôi chưa bị chứng dị ứng ngoài da lần nào, thậm chí hồi trẻ tôi còn trải nghiệm rất nhiều món lạ, đi thăm thú nhiều nơi nhưng cũng chả lần nào bị hiện tượng nổi mề đay như này. Suốt thời gian dài tôi có uống thuốc của bệnh viện nhưng bệnh vẫn tái phát, uống thuốc nhiều khiến người tôi lúc nào cũng nóng bừng bừng, da nỏi mụn ngứa nhiều hơn, thỉnh thoảng còn đau bao tử, vì vậy tôi quyết định chuyển thuốc. Theo tôi được biết Phụ Bì Khang là một loại thực phẩm chức năng, ngoài chữa mề đay còn bổ gan, giúp thải độc. Có ai đã dùng qua sản phẩm này chưa, cho tôi xin thêm ý hiện, liệu chúng có thể giúp tôi trị khỏi hoàn toàn căn bệnh mề đay mạn tính và giá thành như thế nào. Tôi rất cảm ơn.

(manhpham….@gmail.com)

phu-bi-khang-gia-bao-nhieu-co-tot-khong

Tư vấn: Phụ Bì Khang giá bao nhiêu? có tốt không?

Bạn thân mến!

Mề đay là một trong những căn bệnh da liễu khá phổ biến .Những dấu hiệu giúp ta nhận biết bệnh mề đay mẩn ngứa đó là bề mặt da nổi lên những nốt mẩn ngứa, mảng phù khác màu, thường là hồng nhạt hoặc đỏ nhạt; chúng là thể hiện diện ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể với nhiều hình dạng vs kích thước khác nhau. Điểm đặc biệt là những triệu chứng này xuất hiện bất thình lình và cũng tự lặn mất mà hoàn toàn không để lại dấu vết.

Bị nổi mề đay do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là phản ứng khi thời tiết thay đổi, dị ứng với thực phẩm, chất liệu nào đó, do tiếp xúc hóa chất, ảnh hưởng của các thành phần mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh,….. Vì có quá nhiều nên người bệnh rất khó tìm được thủ phạm gây hại cho bản thân là gì. Khi đến bệnh viện kiểm tra và tiến hành xét nghiệm cũng khó lòng xác định đúng.

Phụ Bì Khang chữa nổi mề đay có tốt không?

Phụ Bì Khang là một loại thực phẩm chức năng với 2 thành phần chính là cao gan vs cao nhàu, sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh mề đay mạn tính. Thông thường, sảm phẩm chức năng thực hiện vai trò hỗ trợ bệnh nhân chữa trị một căn bệnh nào đó chứ không thay thế hoàn tòan cho thuốc đặc trị.

Một ngày người bệnh mề đay cần dùng 2 lần, mỗi lần 2-3 viên dùng trước khi ăn nửa tiếng. Để có hiệu quả cần duy trì uống sản phẩm 3-6 tháng. Mỗi sản phẩm trị bệnh hay hỗ trợ điều trị cũng cần phải tìm hiểu kĩ và có sự tư vấn rõ ràng trước khi dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

Đóng

Các chữa bệnh mề đay mẩn ngứa hiệu quả bạn nên tham khảo ngay